Phạm Hương chiến thắng dễ dàng: Liệu có sự ưu ái?

Theo khán giả, chiến thắng của Phạm Hương có sự ưu ái từ các giám khảo còn người xứng đáng phải là đội Lan Khuê.

Tập 5 của The Face phát sóng tối 16/7 tiếp tục gây ra tranh cãi xung quanh kết quả, lần này liên quan đến chiến thắng được cho là "không hề thuyết phục" của team Phạm Hương.
Tranh cãi xung quanh chiến thắng của Phạm Hương
Trong thử thách chính, lần lượt các cô gái của ba đội Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê diện trang phục dạ hội và sải bước trên bàn tiệc dưới sự giám sát của 32 giám khảo khách mời.
Cuối thử thách, các giám khảo cùng đưa ra bình chọn và đội giành được đa số phiếu bầu nghiễm nhiên trở thành người chiến thắng chính là team Phạm Hương. Tuy nhiên điều này sẽ không trở thành đề tài bình luận trái chiều nếu các cô gái do Phạm Hương dẫn dắt chinh phục được người xem. Đa số ý kiến đều phản bác chiến thắng này.
Đường đi của các thí sinh team Phạm Hương khá thoáng. Ảnh: Youtube
Nhiều khán giả chỉ ra trong phần thi của đội Phạm Hương, 3 thành viên Khánh Ngân, Ngọc Loan và Diệp Linh Châu được ưu ái trao trang phục dễ di chuyển nhất. Ngoài ra, đường catwalk của họ cũng khá thoáng, gần như không thử thách khả năng ứng biến của thí sinh.
Trong khi đó đến lượt trình diễn của đội Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà, ngoài việc trang phục có thiết kế rườm rà, bó sát, các thí sinh còn phải vượt qua trở ngại do khách mời tạo ra bằng cách đặt lọ hoa hay ly rượu giữa đường đi. Điều này lập tức khiến các người đẹp phải vượt qua một cách đầy chật vật. Dù liên tục làm rơi đổ đồ vật, nhưng họ đều bản lĩnh vượt qua để hoàn tất tiết mục.
Vì lý do này mà theo khán giả, chiến thắng của Phạm Hương có sự ưu ái từ các giám khảo còn đội xứng đáng với giải thưởng cao nhất chính là của Lan Khuê.
Khán giả Linh Hoàng viết: "Trong lòng mình Lan Khuê luôn là người tuyệt vời nhất. Và chiến binh của Khuê làm tốt nhất tập này, đáng buồn là cho dù cố gắng đến đâu cũng không được ghi nhận mà lơ đãng đi. Chiến thắng không thuyết phục". Bình luận này nhận hàng trăm lượt thích và phản hồi đồng tình.
Không dừng lại ở ý kiến người xem, trong diễn biến của tập 5, khi MC Vĩnh Thụy công bố kết quả, chính 2 huấn luyện viên còn lại lập tức bày tỏ sự không phục. Hồ Ngọc Hà có chia sẻ khá thâm thúy: "Chúng ta có 32 khách mời trên bàn tiệc nhưng hàng triệu người xem qua truyền hình".
Tương tự, các thí sinh cũng bày tỏ sự bất ngờ khi nghe tên Phạm Hương được xướng lên. 4 cô gái đội Hà Hồ đều cho biết đây là kết quả không hề công bằng. Trong khi đó, Mai Ngô của đội Lan Khuê thẳng thắn cho biết mình và 2 người bạn cùng đội xứng đánh hơn với chiến thắng.
Hình ảnh Phạm Hương đang bị ảnh hưởng?
Ngoài những điều nói trên, qua tập 5 này, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng vấp phải chỉ trích của khán giả vì quá khó tính cũng như tính cách quyết liệt, ngay thẳng khi nhận xét các thí sinh của đội khác. Cư dân mạng dành cho cô nhiều bình luận khá nặng lời, thậm chí cho biết không còn ngưỡng mộ Phạm Hương như trước đây.
Không chỉ vậy, trong những tập trước đó nữ huấn luyện viên xinh đẹp này cũng không được lòng người xem vì được giao vai ác. Điều này khiến nhiều người phải đặt ra câu hỏi: "Phải chăng Phạm Hương đang bị ảnh hưởng hình ảnh chỉ sau chặng đường đầu tiên làm huấn luyện viên The Face"?
Phạm Hương được giao "vai ác" tại The Face. Ảnh: CTS
Dù vậy, nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực người đẹp Hải Phòng và cho rằng cô đã sống thật và nghiêm túc với cuộc thi thay vì chú tâm đóng vai "hoa hậu thân thiện" để bảo vệ hình ảnh. Ngoài ra, fan Phạm Hương cũng cho rằng cô đang bị đối xử quá khắc nghiệt.
Về phía Phạm Hương, hoa hậu cũng vừa đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Sống ở đời... Làm việc không cần mọi người ai cũng thấu hiểu, chỉ cần làm hết sức. Làm người, không cần ai cũng yêu, chỉ cần sống ngay thẳng, rộng lượng. Cũng là một kiếp người, sống sao cho khỏi thẹn lòng, hổ danh. Cứ văn minh thôi".
Dù không nói thẳng, nhưng nhiều người cho rằng đây là lời phản hồi của cô dành cho những ý kiến chỉ trích về thể hiện của mình.
Theo Zing

Bình luận(0)