Lý Hùng, Chánh Tín bị fan "bắt cóc" như trong phim

Câu chuyện sao Việt bị fan "bắt cóc" tưởng như chỉ diễn ra trong phim nhưng là chuyện có thật với Lý Hùng, Chánh Tín.

Lý Hùng từng bị fan “bắt cóc”
Anh là tên tuổi đình đám nhất trong số những sao nam của dòng phim thị trường những năm 90. Trong câu chuyện kể lại thời hoàng kim một thời của anh, người nghe luôn thấy hình ảnh lãng tử và hào hoa khiến các fan vây quanh.
Trong bài phỏng vấn mới đây, Lý Hùng kể, có lần anh đi hát ở Trà Vinh. Khi về đã 22h đêm, xe đi ngang qua một con đường làng vắng vẻ, hai bên toàn là tre. Xe đang chạy thì tài xế bỗng phanh gấp. Lý Hùng bước xuống xe, thấy ngổn ngang phía trước là bàn ghế trong khi đây là con đường duy nhất, không có lối khác. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì một bác bị liệt được người nhà dìu đến bên Lý Hùng. Bà cầm tay anh và mời anh về nhà, chỉ để ăn một tô cháo gà và trò chuyện.
Ly Hung Chanh Tin bi fan bat coc nhu trong phim
Lý Hùng lãng tử một thời. 
Lúc này, nam diễn viên Phạm Công, Cúc Hoa mới biết, con cháu của bác gái này bày ra cách “bắt cóc” vì bác quá hâm mộ anh, muốn được một lần gặp mặt.
Hiểu ra lý do, Lý Hùng bằng lòng theo bác gái về nhà để chung vui một bữa cơm tối. Khi đến nhà, anh rất xúc động. Căn nhà nghèo, có con gà để chuẩn bị làm đám nhưng vì lòng mến khách, họ đã nấu cháo để mời anh vì nghĩ anh đi diễn về sẽ đói.
Câu chuyện sao Việt bị fan “bắt cóc” tưởng như chỉ có trong phim, hóa ra lại là thật ngoài đời. Tình cảm hâm mộ ấy đến bây giờ vẫn ghi tạc trong lòng tài tử họ Lý. Đó cũng là một trong những lý do anh tâm huyết với nghề diễn để trả ơn những người yêu mến mình.
Chánh Tín từng bị fan đến nhà “bắt cóc” đi chơi
Chuyện Chánh Tín được fan nữ cuồng si ít nhiều đã từng kể trên các mặt báo. Thời nam diễn viên Ván bài lật ngửa nổi tiếng với hình ảnh đào hoa, điển trai được xem là quá khứ huy hoàng không chỉ với bản thân Chánh Tín mà còn là thần tượng “không bao giờ sụp đổ” với thế hệ khán giả lớn tuổi.
Trong những lần chia sẻ của Chánh Tín lẫn bạn bè đồng nghiệp có nhiều câu chuyện về fan tưởng như chỉ có ở fan cuồng K-Pop bây giờ. Có lần Chánh Tín đi diễn ở tỉnh xa, một fan nữ được nhìn thấy anh tận mắt ngoài đời nên hạnh phúc đến mức ngất lịm. Nữ diễn viên Diễm My cùng thời với anh kể, mỗi lần đoàn phim tới đâu, các cô gái lại hâm mộ ào tới với ánh mắt si mê khiến người khác phải nổi da gà. Bao nhiêu người sẵn sàng gục ngã vì nụ cười của “chàng Thành Luân”. Anh ra đường phải đeo kính, đội mũ, dùng khẩu trang vì sợ fan phát hiện.
Ly Hung Chanh Tin bi fan bat coc nhu trong phim-Hinh-2
 Chánh Tín từng là thần tượng không bao giờ sụp đổ của một thế hệ khán giả lớn tuổi.
Chính bà xã của Chánh Tín, cựu ca sĩ Hạ Trâm từng mở lòng chia sẻ về chuyện này. “Năm 1979, trong một lần anh Tín đi biểu diễn, có một người phụ nữ vì hâm mộ quá nên đã rủ anh đi vượt biên. Trước khi đi, anh Tín chỉ nói với nhà nội mà không hề nói với tôi một câu nào. May mắn là đến lúc sắp đi thì người phụ nữ kia bị chồng gọi về”, bà Trâm kể.
Bà cũng chia sẻ, có nhiều fan nữ cuồng mộ đến tận nhà “bắt cóc” Chánh Tín đi hẹn hò riêng. Phong thái lãng tử đó của chồng khiến nhiều lần bà Trâm thấy buồn tủi.
Cũng vì thần tượng mà khi Chánh Tín bị vỡ lở chuyện nợ tiền ngân hàng tới mức thế chấp nhà và có nguy cơ “ra ngoài đường”, nhiều fan chuyển tiền cho nam diễn viên để hỗ trợ lên tới 600 triệu đồng.
Theo Nhi Quỳnh/ Dân Việt

Bình luận(0)