Dương Triệu Vũ công phá làng nhạc bằng single mới

Sau thành công lớn của single Chơi vơi trong cơn đau, ngày 4/10 ca sĩ Dương Triệu Vũ tiếp tục cho ra mắt single mới Những giấc mộng dài.

Single lần này là sự hợp tác trở lại của Dương Triệu Vũ với Nguyễn Hải Phong. Ngoài ca khúc Những giấc mộng dài do Nguyễn Hải Phong cùng nhóm Hit Team sáng tác, thì ca khúc Dối của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa cũng là một bất ngờ thú vị dành cho người yêu nhạc.
 Dương Triệu Vũ.
Những giấc mộng dài là bài hát được Dương Triệu Vũ và Nguyễn Hải Phong kỳ vọng rất nhiều trong lần hợp tác này. Cả hai đã đầu tư thời gian để chăm chút cho bài hát này thật sự hoàn hảo khi giới thiệu đến công chúng.
Trong khi đó, Dối của Châu Đăng Khoa nói về cảm xúc rất đời của những con người trong xã hội hiện nay khi sự hoài nghi, lừa dối đang làm cho chúng ta ngày càng tách biệt khỏi đám đông.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ: “Đã từng làm việc với Dương Triệu Vũ, tôi nhận ra ở anh một phẩm chất đặc biệt. Dường như thời gian làm cho anh có thêm những phiêu linh rất tốt, khác với sự “quậy phá ngầm” của thời mới từ hải ngoại trở về. Bây giờ Vũ Những giấc mộng dài đầy trải nghiệm, cả sự yêu thương hạnh phúc lẫn đớn đau tột cùng đều được bật ra tự nhiên, nhẹ nhàng, khiến người nghe cảm thấy dễ chịu mà vẫn vô cùng thấm thía. Đây là một bản thu âm tôi vô cùng ưng ý”.

Còn Dương Triệu Vũ cho biết, anh đã dành hiều thời gian để thấu cảm ca khúc này. Một trong những lý do khiến Dương Triệu Vũ chọn Những giấc mộng dài” chính là tính tự sự của ca khúc, một bài hát có sự đớn đau nhưng không bi lụy. Điều đó cũng hợp với khí chất của anh.
 
 
Thời gian này, Dương Triệu Vũ liên tục bay show tại hải ngoại với tần suất cao. Anh đang được đánh giá là ca sĩ thu hút công chúng bậc nhất tại thị trường Mỹ và Australia cũng như châu Âu. Với lượng công chúng rộng, Dương Triệu Vũ hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng, Những giấc mộng dài sẽ chinh phục các bảng xếp hạng khó tính nhất. 
Ngoaì ra, ekíp của Dương Triệu Vũ cũng vừa hoàn thành MV đặc biệt, với những cảnh quay rất hoành tráng, đi đến tận cùng cảm xúc của người xem. MV sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 10, với sự tham gia của hot girl Mai Hồ và hot boy Hoàng Quý.
Nguyệt Cát

Bình luận(0)