Danh sách 5 độc giả nhận “Em là đôi cánh của anh”

(Kiến Thức) – Báo điện tử Kiến Thức tặng 5 cuốn sách “Em là đôi cánh của anh” cho những độc giả nhanh tay gửi thông tin, địa chỉ về hòm thư lethuphuong248@gmail.com.

Nội dung của cuốn sách nói về Ưu Ưu, một cô gái bất hạnh trong tình yêu khi luôn phải sống câm lặng với những mối tình đơn phương. Cô yêu một anh chàng chơi violon tha thiết nhưng không hề được người đàn ông này đáp lại. Mối tình thứ hai của cô với anh chàng Tống Tử Đồng – sếp của cô cũng không được may mắn hơn. Thất bại trong tình yêu, Ưu Ưu đành nhắm mắt đưa chân lấy người đàn ông cô không hề có tình cảm là Trử Tụng.

 

Ngược lại, Trử Tụng đã thầm yêu Ưu Ưu từ khi còn nhỏ nhưng không hề được cô để ý vì trong mắt Ưu Ưu anh chỉ là một kẻ ngang tàng, ngạo nghễ, hay phá phách. Bất ngờ một ngày được chính người mình yêu cầu hôn. Trử Tụng vô cùng hạnh phúc dù biết rằng Ưu Ưu đến với mình không phải vì tình yêu. Vì yêu cô nên hết lần này tới lần khác, Ưu Ưu gây chuyện, Trử Tụng đều bao dung bỏ qua. Anh nói cô chính là đôi cánh của anh, không có cô, anh sẽ không thể cất cánh.

Cuộc hôn nhân của Ưu Ưu và Trử Tụng rất đặc biệt: không ảnh cưới, không hôn lễ, không trăng mật, ngay cả nhẫn cưới cũng không. Lấy chồng rồi suốt hai năm trời, Ưu Ưu vẫn sống cuộc sống tự do, vô lo vô nghĩ. Trử Tụng là một quân nhân và trong hai năm đầu lấy vợ, số lần anh về nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay. Mà mỗi lần gặp  nhau, họ lại gây sự, cãi vã.

Cuộc hôn nhân nhàm tẻ ấy cuối cùng cũng kết thúc bằng sự thay đổi của Ưu Ưu. Cô không biết từ khi nào cô đã yêu chồng mình, cần và muốn có anh bên cạnh. Có điều, cách yêu của cô đối với Trử Tụng cũng chẳng giống ai. Nhìn bề ngoài, nó như một sự dửng dưng nhưng bên trong lại là cả trái tim thổn thức nhớ thương người chồng. Cô đã hi sinh cái tôi của mình để làm hậu phương vững chắc cho anh…

 Danh sách 5 độc giả nhận "Em là đôi cánh của anh"

1. Họ và tên: Trần Thị Bích Hoàn 
Ngày sinh: 02/05/1985
Địa chỉ: Phòng 403, Vụ Dân số - kế hoạch hoá gia đình, 12 Ngô Tất Tố, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 093.6655.***
 
2. Họ và tên: Trần Minh Ngọc
Ngày sinh: 23/10/1989
Địa chỉ: SN 34/144 đường Chi Lăng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn Điện Điện thoại: 0168.218.3***

3. Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Chín
Địa chỉ: Phòng Quản lý ngân sách, Sở Tài chính Hà Giang, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. 
Điện thoại: 0974 803 987

4. Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Thủy
Địa chỉ: 18 Tạ Quang Bửu, phường Thuận Thành, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

5. Nguyễn Thị Thu Huyền
Ngày sinh: 24/8/1987
Địa chỉ: Khương Đinh- Thanh Xuân Hà Nội

Độc giả ở xa tòa soạn sẽ gửi sách theo đường bưu điện. Độc giả Hà Nội đến nhận sách trực tiếp tại địa chỉ:  Ngõ 850 - Số 60 - Tòa nhà Láng Trung - Tầng 5; đường Láng - phường Láng Thượng - Đống Đa - HN, vào các ngày trong tuần.

Gia Linh

Bình luận(0)