Xe ôtô đầu tiên của Apple giống chuột máy tính lắp thêm chân

(Kiến Thức) - Hãng điện tử đình đám thế giới Apple đang làm việc ngày đêm để chuẩn bị cho sự ra mắt mẫu ôtô đầu tiên - Apple Car. Tuy nhiên mọi chi tiết về Apple Car vẫn được giữ rất kín.

  
Xe oto dau tien cua Apple giong chuot may tinh lap them chan
Xe ôtô đầu tiên của Apple giống chuột máy tính lắp thêm chân.
Trước sự tò mò của nhiều người, Concept Creator đã tạo ra Apple Car hoàn toàn mới dựa trên sự tưởng tượng và phong cách đặc trưng của "gã khổng lồ" Apple. Kết quả là chiếc Apple Car của Concept Creator trông như một con chuột máy tính Apple Magic Mouse nhưng có thêm bánh xe.
Xe oto dau tien cua Apple giong chuot may tinh lap them chan-Hinh-2
 Concept Creator đã tạo ra Apple Car dựa trên sự tưởng tượng và phong cách đặc trưng của "gã khổng lồ" Apple.
Điều này khá hợp lý bởi vì sản phẩm của Apple thường sẽ có thiết kế liên quan đến nhau. Ngoài ra, dựa theo sự kinh doanh của mẫu điện thoại iPhone 12 mới nhất, rất có thể xe điện Apple Car sẽ không đi kèm pin và bộ sạc, khách hàng sẽ phải mua lẻ phụ kiện này.
Xe oto dau tien cua Apple giong chuot may tinh lap them chan-Hinh-3
Apple Car sẽ không đi kèm pin và bộ sạc, khách hàng sẽ phải mua lẻ phụ kiện này. 
Dự kiến, Apple Car sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2021, sớm hơn 3 năm so với lịch dự kiến trước đó. Một báo cáo trước đó cho biết Apple đang hợp tác chặt chẽ với TSMC về chip tự lái và được cho là đang trong các cuộc đàm phán hợp tác sơ bộ với các nhà cung cấp ôtô phổ biến để hoàn thành kế hoạch của mình.
Xe oto dau tien cua Apple giong chuot may tinh lap them chan-Hinh-4
 Apple Car sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2021.
Apple cũng đã chiêu mộ nhiều nhân viên cũ từ các công ty lớn như Tesla để phát triển dự án sản xuất ôtô đầu tiên của Apple.

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)