VinFast VF e34 bất ngò lăn bánh tại Đồng Nai với biển số tạm

Google News

Ở một số tỉnh thành, chiếc xe VinFast VF e34 cũng đã bắt đầu có mặt chạy trên đường. Đa phần xe mang màu đen nhám và được che đậy tên xe.

 
Vào tháng 3 đầu năm nay, hãng xe VinFast đã cho các khách hàng đặt cọc để mua dòng xe điện đầu tiên của người Việt là VF e34. Thời gian giao hàng dự kiến của VinFast VF e34 2022 mới là vào tháng 11 nhưng hãng đã dời lịch bàn giao xe vào tháng 12, cụ thể là vào ngày 25/12, sẽ có 100 xe VinFast VF e34 được bàn giao và đến tháng 1 đầu năm sau, 2.000 xe VinFast VF e34 sẽ tiếp tục đến tay người tiêu dùng.
Trong khi người đặt mua đang chờ nhận giao xe VinFast VF e34 chạy điện, một số chiếc đã bị bắt gặp lăn bánh ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội... hay các tỉnh thành khác chẳng hạn như Đồng Nai. Trong đó, hình ảnh do 1 trang xe ô tô ở đây chia sẻ cho thấy, chiéc VinFast VF e34 lăn bánh tại Đồng Nai vào chiều ngày 21/12/2021.
VinFast VF e34 bat ngo lan banh tai Dong Nai voi bien so tam
Xe điện của người Việt, VinFast VF e34 xuất hiện trên đường phố Đồng Nai với biển tạm. Ảnh: Xe Đồng Nai 
Ở một số tỉnh thành, chiếc xe VinFast VF e34 cũng đã bắt đầu có mặt chạy trên đường. Đa phần xe mang màu đen nhám và được che đậy tên xe. Trong khi đó, logo chữ V và dòng chữ VinFast vẫn xuất hiện như trường hợp của chiếc xe VinFast VF e34 lăn bánh ở Đồng Nai.
Được biết, kính chắn gió phía sau của chiếc xe VinFast VF e34 này có dán tờ giấy ghi biển số tạm. Nhiều khả năng đây là xe mẫu về đại lý để các nhân viên của hãng có thể nắm bắt các công nghệ cũng như khám phá việc trang bị và động cơ điện của xe ra sao để giải thích cũng như sửa chữa xe cho khách hàng.
VinFast VF e34 bat ngo lan banh tai Dong Nai voi bien so tam-Hinh-2
Mẫu xe ôtô điện VinFast VF e34 hoàn toàn mới vừa bị bắt gặp tại một trạm đăng kiểm phía Bắc.
Giá xe VinFast VF e34 mới nhất được niêm yết ở mức 690 triệu đồng, riêng giá lăn bánh tạm tính của TP HCM và các tỉnh thành không quá 780 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi đi kèm.
VinFast VF e34 là chiếc xe ôtô điện đầu tiên của người Việt và hứa hẹn sẽ khuấy động bảng danh sách 10 ôtô bán chạy nhất trong tháng tại Việt Nam như Fadil đang làm.
Hãng xe VinFast cho biết sẽ tung ra chương trình thuê pin cho khách sử dụng xe VF e34 của mình, chi phí cho việc thuê pin là 1,45 triệu đồng với quãng đường 1.400 km, quá số km này, khách hàng sẽ phải chi ra thêm số tiền 998 đồng/km.
VinFast VF e34 bat ngo lan banh tai Dong Nai voi bien so tam-Hinh-3
 Nội thất xe VinFast VF e34
Hãng xe ôtô đầu tiên của người Việt cũng công bố có khoảng 25.000 đơn đặt hàng dành cho xe VinFast VF e34 trong 1 thời gian ngắn mình mở chương trình đặt sớm. Những khách hàng cọc xe sớm còn được giảm giá khoảng 100 triệu đồng.
Dòng xe điện VinFast VF e34 được trang bị động cơ điện giúp xe có thể sản sinh công suất tối đa 147 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 242 Nm.
Bộ pin Lithium-ion 42 kWh của xe VinFast VF e34 được đặt dưới sàn có thể đi được khoảng 285 km trong một lần sạc đầy, ngoài ra còn có hỗ trợ sạc nhanh trong khoảng 18 phút cho quãng đường di chuyển lên đến 180 km.
Nguyễn Chung

>> xem thêm

Bình luận(0)