Triệu hồi loạt xe sang Audi Q3 2017 tại Việt Nam

Theo thông tin từ Cục Đăng Kiểm và Audi Việt Nam, hiện có khoảng 25 xe Audi Q3 2017 nằm trong diện triệu hồi vì lỗi đèn xi nhan phía trước do chức năng tự chẩn đoán lỗi của xe gặp vấn đề.

 
Sự an toàn của khách hàng và độ tin cậy của sản phẩm là những ưu tiên hàng đầu của Audi, chính vì vậy, chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm được tiến hành liên tục tại AUDI AG. Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra lỗi xe Audi Q3 được sản xuất trong một giai đoạn nhất định, lỗi của đèn xi nhan trước có thể không được phát hiện do độ nhạy không đủ của bộ phận giám sát chức năng.
Trieu hoi loat xe sang Audi Q3 2017 tai Viet Nam
Theo thông tin từ Cục Đăng Kiểm và Audi Việt Nam, hiện có khoảng 25 xe Audi Q3 2017 nằm trong diện triệu hồi. 
Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và triệu hồi để kiểm tra, cập nhật phần mềm Audi Q3 tại hệ thống Đại lý Audi trên toàn thế giới. Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q3 được sản xuất từ 06/2017 đến 07/2017 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian kiểm tra và cập nhật phần mềm 30 phút cho mỗi xe.
Các mẫu xe Audi Q3 triệu hồi vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 25 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra và cập nhật phần mềm.
Trieu hoi loat xe sang Audi Q3 2017 tai Viet Nam-Hinh-2
Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 16/12/2019 tới ngày 16/12/2020. 
Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q3 trong diện ảnh hưởng. Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.
Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).
Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 16/12/2019 tới ngày 16/12/2020 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)