Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra vào 10/2015

(Kiến Thức) - Triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS) là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức bởi 9 nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam.

Lần đầu tiên, các thương hiệu ôtô nổi tiếng thế giới như: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC sẽ cùng xuất hiện tại một triển lãm tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Hà Nội, từ ngày 9 đến 13/10/2015.
Không chỉ là một sự kiện trưng bày sản phẩm, triển lãm còn mang đến những màn trình diễn hấp dẫn của các thương hiệu ôtô danh tiếng. Đặc biệt, công chúng Thủ đô sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất, sang trọng và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới.
Trien lam oto Quoc te Viet Nam se dien ra vao 10/2015
Lần đầu tiên, 9 thương hiệu xe nổi tiếng thế giới sẽ góp mặt tại triển lãm quốc tế về ôtô tại Hà Nội 
Bên cạnh đó các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu các ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm linh kiện, phụ tùng độc đáo, đồ trang trí nội thất đẳng cấp, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, cùng các dịch vụ hỗ trợ liên quan như ngân hàng, bảo hiểm và tư vấn tài chính. Xuất hiện tại triển lãm lần này, các thương hiệu xe môtô phân khối lớn mà nhiều người ao ước cũng sẽ góp mặt.
Tại cuộc họp giới thiệu về Triển lãm ngày 3/7 vừa qua, ông Laurent Genet, đại diện BTC cho biết: “Đây là một triển lãm ô tô quy mô và đẳng cấp mà ba năm qua chưa diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ôtô. Với sự tham gia của hầu hết các thương hiệu xe ôtô hàng đầu thế giới.
Trien lam oto Quoc te Viet Nam se dien ra vao 10/2015-Hinh-2
 Triển lãm ôtô quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 13/10/2015.
“Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015” hy vọng mang đến những trải nghiệm thú vị nhất, tạo nên một bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động triển lãm ô tô tại Việt Nam và là cơ hội giao thương, gặp gỡ của các giới chức trong ngành, các doanh nhân và công chúng đam mê ôtô.
Tuấn Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)