Toyota Vios giảm 25 triệu tại Việt Nam, "đấu" Hyundai Accent

(Kiến Thức) - Trong tháng 5/2020 này, mẫu xe Toyota Vios tại Việt Nam đã dần thu hẹp khoảng cách về giá bán với "đối thủ" Hyundai Accent bằng việc giảm từ 20 đến 25 triệu đồng tùy từng phiên bản.
 

 
Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam đồng thời cũng là mẫu ôtô bán chạy nhất thị trường trong nước. Để thu hút khách hàng, duy trì vị trí dẫn đầu thị trường, trong tháng 5/2020, các đại lý đang giảm giá Toyota Vios từ 20 – 25 triệu đồng tùy từng phiên bản, đưa giá bán thực tế Toyota Vios chỉ còn từ 450 triệu đồng.
Theo khảo sát của PV tại một vài đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, Toyota Vios phiên bản E MT và E CVT hiện đang có mức giảm giá phổ biến khoảng 20 triệu đồng. Một tư vấn bán hàng đại lý Toyota Long Biên cho hay, không chỉ phiên bản 7 túi khí mà các bản 3 túi khí cũng được giảm mức tương đương. Điều này giúp giá bán Toyota Vios E MT có giá bán thực tế cho phiên bản 3 túi khí và 7 túi khí lần lượt là 450 và 470 triệu đồng. Còn bản E CVT 3 túi khí và 7 túi khí có giá tại đại lý lần lượt là 500 và 520 triệu đồng. 
Toyota Vios giam 25 trieu tai Viet Nam,
 Toyota Vios tại Việt Nam đã dần thu hẹp khoảng cách về giá bán với "đối thủ" Hyundai Accent bằng việc giảm từ 20 đến 25 triệu đồng tùy từng phiên bản.
Ngay đầu năm 2020, để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và đầy đủ nhất, Toyota Việt Nam đã nâng cấp thêm nhiều trang bị cho Vios với giá bán không đổi. Ở phiên bản Toyota Vios G 2020 mới, xe được trang bị thêm kiểm soát hành trình, Apple Car Play và Android Auto, cảm biến góc trước/sau, camera lùi, phím bấm đàm thoại rảnh tay. Ngoài ra, màn hình hiển thị đa thông tin loại đơn sắc trên Vios G 2019 cũng sẽ được nâng cấp lên màn hình TFT ở phiên bản 2020.
Phiên bản Toyota Vios E CVT nâng cấp ít hơn, được bổ sung thêm các tiện ích như đầu đĩa DVD với màn hình giải trí 7 inch tích hợp tính năng Apple Car Play/Android Auto, ghế bọc da (bản hiện tại bọc nỉ) và được lắp thêm camera lùi.
Toyota Vios giam 25 trieu tai Viet Nam,
 
Cuối cùng, trên phiên bản có giá bán thấp nhất là Toyota Vios E MT 2020 cũng được nâng cấp tương đối nhiều so với trước đây. Cụ thể như gương chỉnh cơ ở phiên bản 2019 được nâng cấp lên thành chỉnh điện, ghế nỉ được thay thành ghế da, phanh sau tang trống loại bỏ và thay thế thành phanh đĩa trên bản 2020. Bên cạnh đó, Toyota Vios E MT 2020 cũng sẽ được trang bị sẵn đèn sương mù, đầu DVD với màn hình 7 inch, tích hợp tính năng Apple Car Play/Android Auto và camera lùi.
Hiện nay, Toyota Vios cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Hyundai Accent, Mazda 2, Honda City hay Mitsubishi Attrage ở phân khúc sedan cỡ B. Trong Quý I/2020, theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và TC Motor, Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc và thị trường với doanh số 6.359 chiếc.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)