Nissan X-Trail tại Việt Nam lại giảm tới gần 100 triệu đồng

(Kiến Thức) - Sau Nissan Sunny, mẫu xe X-Trail là cái tên tiếp theo đón nhận chương trình giảm giá "kịch sàn" tại thị trường ôtô Việt. Số tiền giảm trung bình ghi nhận được dao động từ 87 - 92 triệu đồng. 

 
Theo tìm hiểu tại các đại lý của Nissan trên địa bàn thủ đô Hà Nội những ngày gần đây, bên cạnh chương trình giảm giá cho mẫu Sunny thì các đại lý mới đây cũng đã bổ sung cả mẫu crossover X-Trail với mức giảm cao nhất ghi nhận được tới 95 triệu đồng. Được biết, chương trình giảm giá Nissan X-Trail do phía các đại lý thực hiện nên sẽ có sự chênh lệch về ưu đãi chương trình đối với từng đại lý.
Cụ thể, chương trình giảm giá được các đại lý áp dụng cho mẫu xe Nissan X-Trail sản xuất 2019 và bao gồm cả 2 phiên bản SL 2.0 2WD và SV 2.5 4WD. Số tiền giảm trung bình ghi nhận được dao động từ 87 - 92 triệu VNĐ. Tuy nhiên, cũng có những đại lý sẵn sàng chịu chơi hơn khi giảm cho khách hàng tới 95 triệu đồng và có thể giao xe ngay.
Nissan X-Trail tai Viet Nam lai giam toi gan 100 trieu dong
 Sau Nissan Sunny, mẫu xe X-Trail là cái tên tiếp theo đón nhận chương trình giảm giá "kịch sàn" tại thị trường ôtô Việt.
Như vậy, sau khi trừ trực tiếp ưu đãi từ đại lý, số tiền thực tế mà khách hàng phải chi ra để sở hữu mẫu Nissan X-Trail 2019 giá rẻ chỉ dao động trong khoảng từ 818 - 901 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với mức giá niêm yết ban đầu từ nhà sản xuất.
Trong phân khúc xe crossover tầm trung tại Việt Nam, Nissan X-Trail đang là mẫu xe có kết quả doanh số chưa như kỳ vọng. Cụ thể, trong tháng 8 vừa qua, mẫu xe này chỉ bán ra 110 xe trên toàn quốc, xếp sau các đối thủ như Mazda CX-5 với 1.063 xe, Honda CR-V với 935 xe, Mitsubishi Outlander với 245 xe.
Về truyền động, Nissan X-Trail được bán ra với 2 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ 2.0L và 2.5L. Trong đó động cơ 2.0L cho ra công suất 142 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm, còn động cơ 2.5L có công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 233 Nm. Cả hai phiên bản động cơ đều kết hợp với hộp số vô cấp Xtronic-CVT.
Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)