Nissan Terra giá 980 triệu tại Việt Nam, "đấu" Toyota Fortuner?

(Kiến Thức) - Tại các đại lý Nissan Việt Nam, mẫu xe SUV Nissan Terra mới đã bắt đầu được các nhân viên chào hàng và nhân đặt cọc từ các khách hàng quan tâm, giá tạm tính từ 980 triệu đồng.

Mẫu xe SUV Nissan Terra mới sở hữu 7 chỗ ngồi sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner và Ford Everest tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Mặc dù chưa được nhập khẩu về nước, nhưng mới đây Nissan Terra bất ngờ lộ giá bán tạm tính chỉ từ 980 triệu đồng.
Theo những thông tin PV có được, thì hiện nhiều đại lý chính hãng của Nissan Việt Nam cũng đã bắt đầu nhận đặt cọc đối với mẫu xe này và Terra phiên bản bán tại Việt Nam được hé lộ một số trang bị.
Nissan Terra gia 980 trieu tai Viet Nam,
 Nissan Terra giá 980 triệu tại Việt Nam, "đấu" Toyota Fortuner?
Theo nhân viên một đại lý Nissan tại Hà Nội, Nissan Terra tại Việt Nam sẽ có các trang bị nổi bật như ghế không trọng lực, cho người ngồi cảm giác thoải mái, êm ái, hàng ghế thứ 2 gập lại chỉ bằng 1 nút bấm, đèn LED định vị ban ngày và camera 360, cảm biến va chạm, cảnh báo chệch làn đường. Bên cạnh đó, xe cũng có hệ thống phân bổ lực phanh điện tử và nhiều chế độ vận hành khác nhau.
Ngoài ra, Nissan Terra tại Việt Nam sẽ sử dụng động cơ loại 2.5 lít cho cả phiên bản động cơ dầu lẫn động cơ xăng. Động cơ xăng 2.5 lít tại thị trường Việt Nam hiện chưa rõ có được hiệu chỉnh hay thay đổi khác với thị trường Trung Quốc hay không nhưng nếu giống, động cơ này cho công suất khoảng 181 mã lực đi kèm hộp số tự động. Còn động cơ dầu diesel 2.5 lít sẽ cho công suất khoảng 190 mã lực đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 7 cấp.
Nissan Terra gia 980 trieu tai Viet Nam,
 Nissan Terra có thể sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.
Nhân viên này cũng tiết lộ thời gian giao xe đối với khách hàng đặt cọc Nissan Terra là khoảng tháng 11 – 12/2018 đối với phiên bản máy xăng. Phiên bản máy dầu số sàn và số tự động sẽ được giao muộn hơn, khoảng từ tháng 12/2018 – 2/2019.
Với những trang bị được hé lộ kể trên, nếu xe được bán với giá tạm tính thì Nissan Terra có thể sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng bởi hiện nay, Toyota Fortuner hay Ford Everest đều có giá bán rẻ nhất trên 1 tỷ đồng.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)