Mua nhà trúng Mazda3 ở Hà Nội, rao bán rẻ hơn 50 triệu

(Kiến Thức) - Mới đây một bài viết đăng bán chiếc Mazda3 2.0 rẻ hơn chính hãng tới 50 triệu đồng sau khi trúng thưởng từ việc mua nhà, đã thu hút nhiều lượt bình luận và tương tác trên mạng xã hội.
 

 

 
Chị P, một người phụ nữ tại Hà Nội đang rao bán chiếc xe Mazda3 2.0 mới màu trắng với giá bán 700 triệu đồng trong hội nhóm những người đang sử dụng dòng xe này. Đây là chiếc xe mà chị P may mắn trúng thưởng khi mua nhà. Xe thuộc bản Premium có giá niêm yết 750 triệu đồng, tức là giá bán lại thấp hơn 50 triệu đồng.
Mua nha trung Mazda3 o Ha Noi, rao ban re hon 50 trieu
Bài đăng bán chiếc Mazda3 2.0 trúng thưởng của chị P. 
Bài đăng của chị P thu hút hơn 340 lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 110 bình luận. Nhiều trong số là chúc mừng người may mắn, và không ít người bày tỏ mong muốn mua lại chiếc xe Mazda3 trúng thưởng này. Theo chị P, thuế thu nhập bất thường 10% do phía chị nộp, người mua chỉ cần mang xe về đăng ký biển số.
Tài khoản Nguyễn Trọng Hải bình luận: "Đã may mắn lại còn tốt tính. Bình thường thì người ta hay bán lộc với giá cao hơn giá niêm yết coi như là mua lại niềm may mắn đó. Giá xe Mazda3 mới này đẹp chắc sẽ bay ngay thôi".
Mua nha trung Mazda3 o Ha Noi, rao ban re hon 50 trieu-Hinh-2
Mua nhà trúng Mazda3 ở Hà Nội, chủ nhân rao bán rẻ hơn 50 triệu .
Tài khoản Vũ Đức Minh cho rằng đây là mức giá "đẹp", trong khi một người khác bình luận: "Thêm chi phí lăn bánh vào khoảng 800 triệu đồng, mà hàng trúng thưởng thì đâu có khuyến mãi đi kèm, nên giá này không thơm".
Tài khoản Lê Hằng lại cho rằng chủ xe "nên giữ lại, không dùng ngay nhưng thế nào cũng có lúc dùng, của trời cho tội gì không đi, bán đi phí. Lúc cần lại đắn đo cả cục tiền để mua xe đấy".
Thảo Nguyễn (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)