Mitsubishi Pajero Sport đang được đại lý giảm tới 120 triệu đồng

Những chiếc xe SUV Mitsubishi Pajero Sport dang được các đại lý chính hãng tại Việt Nam giảm giá trong tháng 9 này, đều là phiên bản được sản xuất trong năm 2021 chứ không phải là xe cũ tồn kho.

 
Dù nhiều nơi trên cả nước đã bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội nhưng vẫn còn quá sớm để các hoạt động kinh doanh bao gồm lĩnh vực ôtô quay trở lại quỹ đạo vốn có. Do đó, trong tháng 9 này nhiều hãng xe và đại lý vẫn tích cực tung ưu đãi giảm giá sâu nhằm kích cầu kéo khách. Trong đó Mitsubishi Pajero Sport chính hãng vốn đã được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ lên tới 68 triệu đồng, nay lại được phía đại lý chồng thêm một lượt ưu đãi đưa mức giảm lên tới 120 triệu đồng.
Cụ thể, phiên bản 4x2 tiêu chuẩn của mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung này được giảm tròn 100 triệu đồng trong khi đó bản 4x4 cao cấp hơn được giảm 120 triệu đồng. Như vậy, giá xe Mitsubishi Pajero Sport tại đại lý chỉ khởi điểm từ 1,01 tỷ và cao nhất lên tới 1,225 tỷ đồng.
Mitsubishi Pajero Sport dang duoc dai ly giam toi 120 trieu dong
 Với mức giảm lên tới 120 triệu đồng, Mitsubishi Pajero Spot đang là một trong những mẫu xe có ưu đãi lớn nhất phân khúc.
Đây cũng không phải là lần đầu tiên Mitsubishi Pajero Sport giảm giá sâu đến thế. Vào tháng 7/2021, mẫu xe này cũng từng được các tư vấn bán hàng chào bán với mức giảm lên tới 150 triệu đồng nhưng là dành cho các xe được sản xuất trong năm 2020 còn lần ưu đãi này lại dành cho những chiếc mang số VIN 2021.
Mitsubishi Pajero Sport 2021 thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời, ra mắt Việt Nam vào tháng 10/2020. Lúc mới lên sóng, mẫu SUV này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách Việt nhờ thiết kế khỏe khoắn hơn hẳn so với đời cũ, bên cạnh đó là nhiều trang bị mới không hề thua kém các đối thủ cùng phân khúc. Thế nhưng sau một thời gian, Pajero Sport lại tụt dần trong cuộc đua doanh số tại phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung.
Ví dụ như ở tháng 8 vừa qua, tất nhiên do yếu tố “Cô hồn dồn Covid” nhưng Mitsubishi Pajero Sport cũng chỉ bán được 4 xe, cộng dồn 8 tháng đầu năm 2021 chỉ đạt 595 xe, thua xa Ford Everest (3.440 chiếc) hay Toyota Fortuner (3369 xe).
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)