Hyundai TC tặng 10 xe Solati cứu thương cho bệnh viện tuyến đầu

Giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam vẫn đang diễn ra căng thẳng, 10 chiếc xe Solati cứu thương từ Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công chính là món quà đầy ý nghĩa.

 
Kể từ khi làn sóng Covid-19 thứ tư bùng phát tại Việt Nam vào cuối tháng 4/2021 đến nay, rất nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, 16 và 16 tăng cường. Trong đó, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam, số ca lây nhiễm tăng mạnh, gây nên áp lực nặng nề cho hệ thống y tế, từ nhân sự cho đến vật tư như khẩu trang, áo bảo hộ, máy thở, xe cứu thương,...
Hyundai TC tang 10 xe Solati cuu thuong cho benh vien tuyen dau
 Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công trao tặng 10 xe Solati cứu thương cho các bệnh viện tuyến đầu
Do đó, để tiếp sức cho đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, ngày hôm nay (8/9/2021), Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã quyết định trao tặng 10 xe Hyundai Solati cứu thương cho các cơ sở y tế thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tương ứng tổng giá trị là 10 tỷ 800 triệu đồng.
Hyundai TC tang 10 xe Solati cuu thuong cho benh vien tuyen dau-Hinh-2
Danh sách trao tặng xe Hyundai Solati cứu thương cho các bệnh viện tuyến đầu. 
Dựa trên nguyên mẫu Hyundai Solati thế hệ mới, mẫu city bus 16 chỗ đang được sản xuất và phân phối tại Việt Nam, phiên bản xe cứu thương sở hữu không gian rộng rãi giúp trang bị nhiều thiết bị y tế chuyên dụng như bình oxi dung tích 8L, móc treo dịch truyền, tủ đồ, ổ cắm điện chuyên dụng, hệ thống phát tín hiệu ưu tiên... Sở hữu kích cỡ lớn, xe được trang bị cáng và túi cứu thương tiêu chuẩn, hệ thống dây điện chống cháy an toàn sẵn sàng lắp đặt thêm các trang bị y tế chuyên dụng hiện đại khác.
Hyundai TC tang 10 xe Solati cuu thuong cho benh vien tuyen dau-Hinh-3
Trước đó vào tháng 5/2020, Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor cũng đã trao tặng 10 xe Solati cứu thương cho các bệnh viện tuyến đầu. 
Trước đó vào tháng 5/2020, Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor cũng đã trao tặng 10 xe Solati cứu thương cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19. Ở phiên bản 2021, Hyundai Solati cứu thương cũng đã có những cải tiến nâng cấp đáng kể. Bên cạnh đó, Nhà máy Sản xuất Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam cũng đã sẵn sàng nguồn linh kiện để sản xuất số lượng lớn Solati cứu thương đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cộng đồng và xã hội.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)