Honda ra mắt bộ lọc khí Kurumaku chống virus chỉ 143 triệu đồng

Bộ lọc không khí mới của Honda mang tên Kurumaku có khả năng phá hủy kết cấu tế bào và ngăn chặn sự lây lan của virus. Nó được chào bán với mức giá 62 USD (tương đương 143 triệu đồng).

 
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Honda vừa giới thiệu một giải pháp ngăn ngừa sự lây lan của virus nói chung với tên gọi Kurumaku - bộ lọc kháng khuẩn cho ôtô.
Kurumaku của Honda được lắp cùng với lọc không khí của hệ thống điều hòa. Với việc ứng dụng phương pháp xử lý chuyển đổi hóa chất kẽm phốt-phát, bộ lọc này có thể “tóm gọn” các giọt li ti chứa virus trong không khí. Đồng thời, Kurumaku sẽ làm hỏng bề mặt tế bào và ngăn chặn lây nhiễm virus.
Honda ra mat bo loc khi Kurumaku chong virus chi 143 trieu dong
Kurumaku sẽ làm hỏng bề mặt tế bào và ngăn chặn lây nhiễm virus. 
Honda cho biết, bộ lọc kháng khuẩn Kurumaku có thể loại bỏ 99,8% các giọt li ti chứa virus trong không khí ở cabin xe trong vòng 15 phút khi mở hệ thống điều hòa. Mặt khác, virus trên bề mặt nội thất có thể được làm sạch trong vòng 24 giờ.
Đáng chú ý, bộ lọc Kurumaku có thể được sử dụng lâu dài và thay thế định kỳ hàng năm hoặc sau mỗi 15.000 km di chuyển.
Kurumaku bước đầu được bán như một phụ tùng chính hãng dành cho dòng xe nội địa Honda N-Box tại Nhật Bản. Mức giá cho bộ lọc kháng khuẩn Honda Kurumaku này là 6.400 yen, khoảng 62 USD. Sản phẩm này dự kiến được trang bị cho các dòng xe Honda khác trong thời gian tới.

Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)