Dân chơi Indonesia độ xe Toyota Corolla từ bật lửa cũ

Tài năng chế tạo thủ công và sức sáng tạo chiếc xe Toyota Corolla của anh chàng người Indonesia này thực sự là đáng khen và cũng truyền cảm hứng sáng tạo cho những người yêu xe khác.

 
Bạn có thể chắc đã từng thấy những chiếc môtô được làm bằng bật lửa, một sở thích của không ít người trong nhiều thập kỷ qua. Vậy thế ôtô thì sao? Chiếc xe ôtô Toyota Corolla chế từ bật lửa trong bài viết này là một ví dụ.
Nếu như phải kể đến một lợi ích cơn đại dịch hiện tại mang đến, thì đó là nó đã mang tới cho nhiều người thời gian rảnh ỗi hơn bao giờ hết. Đối với những người có một chút kinh nghiệm chế tạo thủ công, đây chính là thời điểm thích hợp để hoàn thành một vài dự án theo đúng sở thích của mình.
Dan choi Indonesia do xe Toyota Corolla tu bat lua cu
 Chiếc xe ôtô Toyota Corolla chế từ bật lửa cũ.
Một trong số đó là YouTuber người Indonesia với tên “Ank Creative”, người đã đăng tải những video cho thấy cách tạo nên mô hình xe ôtô bằng bật lửa. Giống như nhiều người khác, sự si mê của anh ấy bắt đầu với những chiếc mô tô bằng bật lửa, nhưng ở vài video gần đây, anh ấy đã đưa mọi thứ lên một đẳng cấp mới.
Trong số đó, video ở đây có thể coi là ấn tượng nhất mới đây. Cụ thể, anh ấy đã tạo nên một chiếc Toyota Corolla thập niên 1970, hoàn thiện với tấm chắn bùn loe rộng và gương chiếu hậu phía đầu xe. Tất cả bộ phận đều được cắt, uốn, và lắp ráp từ những miếng nhựa mỏng và mảnh kim loại tí hon từ những chiếc bật lửa vứt đi.
Dan choi Indonesia do xe Toyota Corolla tu bat lua cu-Hinh-2
Anh chàng người Indonesia đã tạo nên một chiếc Toyota Corolla thập niên 1970 từ những chiếc bật lửa gas cũ kỹ.
Anh ấy cũng thể hiện các phép đo và kỹ thuật của mình một cách chi tiết, sử dụng những con dao, giũa đơn giản và một công cụ đa năng dremel chạy bằng pin. Theo dõi video, nhất định bạn sẽ không khỏi ngưỡng mộ sự khéo tay và tỉ mỉ của “Ank Creative”.
Ngoài video trên, kênh YouTube của chàng trai Indonesia này còn đầy ắp những dự án thú vị khác. Video phổ biến nhất của anh ấy là về một chiếc bán tải Mitsubishi L300. Nhưng các video khác về xe Kijang (Tamaraw), Hot Rod và thậm chí Optimus Prime cũng đều đáng theo dõi và truyền cảm hứng cho người khác.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)