BMW X5 tại Việt Nam "hưởng ưu đãi kép" giảm gần 600 triệu đồng

Google News

Trước khi được hưởng lợi nhờ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, những sản phẩm BMW Việt Nam lắp ráp đã được giảm giá mạnh. Đáng chú ý có BMW X5 thấp hơn giá công bố trước đây gần 600 triệu đồng.

  
Sau khi thông tin Chính phủ đã đồng ý giảm 50% lệ phí trước bạ, phía đại lý bán hàng đã bắt đầu đăng tải các ưu đãi mạnh dành cho những mẫu xe lắp ráp trong nước, trong số này 4 mẫu xe BMW tại Việt Nam là các sản phẩm sẽ nhận mức hỗ trợ cao nhất thời gian tới.
Tận dụng dịp này, các tư vấn bán hàng đang rao bán các xe BMW giảm giá hàng trăm triệu đồng, đặc biệt là các xe còn tồn kho với năm sản xuất 2022 (VIN 2022). Khách hàng có thể đặt cọc trước để nhận được mức giá tốt khi chính sách mới được áp dụng hoặc mua ngay hiện tại cũng đã có mức giá tốt hôm trước rất nhiều.
BMW X5 tai Viet Nam
Trước khi được hưởng lợi nhờ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, những sản phẩm BMW Việt Nam lắp ráp đã được giảm giá mạnh.  
Tư vấn bán hàng tại một số đại lý BMW Hà Nội thông báo khách hàng có thể nhận ưu đãi kép 100% lệ phí trước bạ song song với chính sách giảm 50% từ chính phủ nếu chọn phương án đặt cọc và chờ chính sách được áp dụng trong thời gian tới.
Trong khi đó, Thaco mới đây cũng đã áp dụng bảng giá mới dành cho các mẫu xe BMW lắp ráp trong nước. Hiện các bản nâng cấp mới (LCI) của mẫu sedan BMW 3 Series được sản xuất gần đây được điều chỉnh giảm nhẹ 10 triệu đồng và đã được cập nhật trên trang chủ BMW Việt Nam với mức từ 1,489 tỷ đồng.
BMW X5 tai Viet Nam
 BMW X5 có giá bán cao nhất hiện cũng được điều chỉnh giảm xuống còn từ 3,429 tỷ đồng, thấp hơn giá công bố trước đây gần 600 triệu đồng.
BMW 5 Series đang giảm giá xuống còn từ 1,89 tỷ đồng, mức giá này thấp hơn nhiều so với mức công bố trước đây và gần bằng giá phiên bản cao nhất của 3 Series.
Các phiên bản X3 cũng nhận các mức giảm giá chỉ còn từ 1,659 tỷ đồng , mức giảm từ 140 - 200 triệu đồng so với công bố trước đây. Mặt khác, BMW X5 có giá bán cao nhất hiện cũng được điều chỉnh giảm xuống còn từ 3,429 tỷ đồng, thấp hơn giá công bố trước đây gần 600 triệu đồng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)