Khu vườn 10.000 m2 của ca sĩ Mỹ Lệ trồng nhiều cây ăn trái, trong đó có nhiều cây độc lạ như dâu Đài Loan, nhãn tím, hồng socola...
Khu vườn nhỏ của diễn viên Tú Oanh xanh mướt với các loại rau quen thuộc như mồng tơi, khoai lang, rau dền...
Trong căn biệt thự 10 tỷ, vợ chồng Khánh Đơn trồng nhiều các loại hoa rực rỡ sắc màu và rau xanh tươi tốt.
Không gian sống của Huyền Lizzie gây ấn tượng với phong cách Hàn Quốc, góc nào cũng đẹp và tinh tế.
Ngoài số tiền đầu tư ban đầu, giá trị khu vườn của MC Quyền Linh còn nằm ở công sức và tình yêu gia đình dành cho nó.
Bằng cách kết hợp tường thở làm từ gạch lỗ và lớp cây xanh bao bọc, ngôi nhà có thể lấy sáng – đón gió tự nhiên và giữ được sự mát lành của khí hậu nhiệt đới.
Công ty Đấu giá hợp danh VNA thông báo tổ chức đấu giá quyền sử dụng 23 ô đất ở đô thị tại phường Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, giá khởi điểm 25 triệu đồng/m2.
Bằng cách kết hợp tường thở làm từ gạch lỗ và lớp cây xanh bao bọc, ngôi nhà có thể lấy sáng – đón gió tự nhiên và giữ được sự mát lành của khí hậu nhiệt đới.
Ngoài số tiền đầu tư ban đầu, giá trị khu vườn của MC Quyền Linh còn nằm ở công sức và tình yêu gia đình dành cho nó.
Không gian sống của Huyền Lizzie gây ấn tượng với phong cách Hàn Quốc, góc nào cũng đẹp và tinh tế.
Nhìn từ ngoài vào, biệt thự trắng của NTK Đỗ Mạnh Cường như ẩn mình giữa rừng cây mini với đủ loại thực vật như sứ trắng lá bàu, lộc vừng, phát tài núi...
Căn penthouse của vợ chồng Hà Phương rộng gần 1.400 m², gồm 34 phòng trong đó có 12 phòng ngủ và 16 phòng tắm.
Giữa một Hong Kong hào nhoáng và đắt đỏ, vẫn có những gia đình phải sống chen chúc trong vài mét vuông chỉ để có một chỗ gọi là nhà.
Với việc đấu giá thành công 14 lô đất ở xã Quốc Oai, TP Hà Nội dự kiến thu về ngân sách Nhà nước hơn 82,8 tỷ đồng, cao hơn so với giá khởi điểm là 63,5 tỷ đồng.
Biệt thự của Nhật Kim Anh được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, có sân vườn thoáng rộng, nhiều cây ăn trái, rau xanh và hoa tươi.
Tỉnh Hưng Yên chuẩn bị đưa 66 lô đất ở tại xã Nghĩa Trụ ra tổ chức đấu giá, khởi điểm thấp nhất từ 15 triệu đồng/m2.
Vượt xa hơn một ý tưởng nghệ thuật, tòa nhà thể hiện cách tiếp cận kiến trúc độc đáo trong kết cấu đô thị ngày càng cứng nhắc và khắc khổ của Hà Nội.
Trong thời gian tham dự SEA Games 33, U22 Việt Nam được sắp xếp đóng quân tại một trong những khách sạn có tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tốt tại Bangkok, Thái Lan.
Căn nhà trên phố Hàng Khay (Hà Nội) của ca sĩ Tuấn Hưng không có nhiều lợi thế về diện tích nhưng nằm sát hồ.
Lý do thu hồi đất được UBND tỉnh Thanh Hóa phát đi là do Công ty vi phạm pháp luật đất đai theo quy định tại khoản 8 Điều 81 Luật Đất đai năm 2024.
Dù bị nhiều công trình lớn bao quanh nhưng ngôi nhà không hề bí bách nhờ thiết kế 3 hệ giếng trời để lấy sáng và thông gió.
Ngôi làng bị bỏ hoang suốt 50 năm đã được một cặp vợ chồng người Anh mua lại với giá hơn 4 tỷ đồng và cải tạo thành khu phức hợp nghỉ dưỡng sang trọng.
Thành phố Hà Nội chuẩn bị đưa 52 lô đất ở tại xã Đại Xuyên ra tổ chức đấu giá, khởi điểm thấp nhất từ 3 triệu đồng/m2.
Căn hộ cao cấp tại quận 1 (cũ) của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nằm trong một khu phức hợp hiện đại, có đầy đủ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của gia đình.
Căn nhà của cố NSND Hoàng Dũng nằm trong một con ngõ nhỏ trên phố Kim Mã (Hà Nội), mang vẻ cổ kính, nhuốm màu thời gian, rợp bóng cây xanh.
Từng được kỳ vọng trở thành một khu nghỉ dưỡng xa hoa nhưng dự án Indian Ridge lại bị bỏ hoang suốt hơn 10 năm qua.