![]() |
![]() |
| Thang máy xuyên sáng Ottis. |
![]() |
| Đại sảnh xa hoa, lộng lẫy với mái vòm được vẽ tay độc đáo. |
![]() |
![]() |
| Thang máy xuyên sáng Ottis. |
![]() |
| Đại sảnh xa hoa, lộng lẫy với mái vòm được vẽ tay độc đáo. |
![]() |
| Chương trình truyền hình “Cuộc sống bí mật của giới siêu giàu” trên CNBC đã giúp mọi người có cơ hội khám phá những hình ảnh về đời sống của những người giàu bậc nhất hành tinh. Những căn biệt thự của giới siêu giàu khiến mọi người choáng ngợp bởi độ hoành tráng. |
![]() |
| Ngôi nhà ống nằm ở Barrio de Santiago, Mérida, Yucatán, Mexico. Do kiến trúc sư Taller Estilo Arquitectura thiết kế. |
Sự kiện mới nhất mở đầu cho năm 2016 của Tân Hoàng Minh Group chính là buổi hội thảo tại văn phòng Tân Hoàng Minh International tại Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện này được tổ chức nhằm giới thiệu tới thị trường Singapore về triển vọng của thị trường Việt Nam 2016, tiềm năng đầu tư tại Hà Nội và cơ hội đầu tư vào dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
![]() |
| Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của Công ty Quản lý Alternaty (Vietnam). |
Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của Công ty Quản lý Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo giải thưởng Vietnam Property Award có 8 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Việt Nam với sự am hiểu về thị trường bất động sản và kinh tế Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò diễn thuyết trong buổi hội thảo.
Được biêt, đại diện của hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tư sẽ được mời tới tham dự buổi hội thảo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh để tìm kiếm cơ hội đầu tư.
Tại Singapore, việc sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng được quan tâm. Theo đánh giá của CBRE Singapore, hiện tại giá bán bất động sản Việt Nam ở phân khúc trung cấp và cao cấp vẫn đang thấp hơn nhiều so với Singapore. Cụ thể, một căn biệt thự 300m tại Sentosa Singapore có giá khoảng từ 12,6 - 14 triệu USD, căn hộ ba phòng ngủ khoảng 500.000 - 840.000 USD.
Trong khi đó tại Việt Nam giá biệt thự và căn hộ tương đương tại các dự án của các Tập đoàn bất động sản và Tân Hoàng Minh Group có giá thấp hơn rất nhiều. Ví dụ như dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh có mức giá khoảng 90 triệu đồng/m2, như vậy 1 căn hộ chỉ có giá từ khoảng 6 tỷ đồng.
![]() |
| Dự án D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại bán đảo Quảng An, Tây Hồ. |
Với điểm ưu việt về giá và tiềm năng bùng nổ, số lượng các nhà đầu tư Singapore quan tâm tìm hiểu thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam đã tăng nhanh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ những dự án và chủ đầu tư có tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường mới có cơ hội tại Singapore.
Đó là lý do các dự án của Tân Hoàng Minh Group nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới kinh doanh bất động sản Singapore khi họ biết Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án siêu sang và sở hữu các khu “đất vàng” tại thủ đô Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil…
Dự án D’. Le Roi Soleil có tổng diện tích gần 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) với tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, 1 mặt sông Hồng. Với 498 căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại đi kèm những dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường sinh thái tốt nhất của thủ đô Hà Nội, dự án được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá khá cao. Đặc biệt, với chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng, cùng ưu điểm về giá và lợi thế cạnh tranh, D’. Le Roi Soleil sẽ là mục tiêu của thị trường Singapore trong thời gian tới.
Cùng nhóm bạn ra tắm biển Nhật Lệ (Quảng Trị), anh L.V.T (Phú Thọ) không may bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.
Công an phường Hưng Phú (Cần Thơ) vừa bắt giữ 10 đối tượng tụ tập trong phòng kín để sử dụng trái phép chất ma túy; 10/10 đối tượng dương tính qua test nhanh.
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, đối tượng Lê Thị Đẹt (Đồng Nai) đã lẻn vào lấy trộm hơn 20 triệu đồng, rồi nhanh chân tẩu thoát.
Hàng loạt cựu lãnh đạo y tế bị vào tù cho thấy lỗ hổng trong quản lý thuốc và trang thiết bị y tế thời bà Nguyễn Thị Kim Tiến làm bộ trưởng.
7 người tại TP HCM nhập viện sau ăn bánh mì, đa số có triệu chứng nặng như sốt cao, mất nước, nhiễm trùng đường ruột.
Do xe bị mất lái dẫn đến tự gây tai nạn và lật ngang khiến bà D. và cháu N. tử vong tại chỗ. Ông T. may mắn sống sót nhưng bị thương và rơi vào hoảng loạn.
Hội đồng Bầu cử quốc gia cho phép Nghệ An tổ chức bỏ phiếu sớm ngày 13/3/2026 tại 55 khu vực miền núi, biên giới.
Thời gian qua, nhiều vụ cháy tàu du lịch xảy ra ngay tại các điểm du lịch nổi tiếng, khiến dư luận không khỏi lo ngại.
Công an tỉnh Nghệ An vừa làm rõ, xử lý nhóm thanh thiếu niên điều khiển mô tô lạng lách, mang theo hung khí, gây rối trật tự công cộng tại địa bàn TP Vinh (cũ).
Từ tháng 3/2026, hàng loạt chính sách mới có hiệu lực, tác động trực tiếp đến đầu tư, doanh nghiệp, đất đai và cư trú...
Tối 1/3, một xe khách giường nằm bốc cháy trên đường Hồ Chí Minh (đoạn tránh phía đông Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Rất may, tài xế và hành khách kịp thoát nạn.
Quả bom 350 kg còn nguyên kíp nổ được phát hiện dưới móng nhà dân ở xã Quỳnh Sơn (Nghệ An) đã được lực lượng công binh xử lý, tiêu hủy an toàn.
Đúng vào ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng, gã thanh niên đột nhập nhà dân, đập phá két sắt lấy đi tiền vàng, giá trị hơn 1 tỷ đồng.
Sau thời gian được nhà trường, chính quyền địa phương vận động, 1 trong 2 nữ sinh lớp 8 ở xã Na Loi (Nghệ An) bị “bắt” làm vợ đã đồng ý quay trở lại trường học.
Do không có tiền tiêu xài, đối tượng Nguyễn Thanh Thái (An Giang) đã lẻn vào cửa hàng xăng dầu lấy trộm xe máy rồi tẩu thoát.
Hội đồng Bầu cử quốc gia cho phép Nghệ An tổ chức bỏ phiếu sớm ngày 13/3/2026 tại 55 khu vực miền núi, biên giới.
7 người tại TP HCM nhập viện sau ăn bánh mì, đa số có triệu chứng nặng như sốt cao, mất nước, nhiễm trùng đường ruột.
Khu di tích Hải Thượng Lãn Ông ở Hà Tĩnh là nơi tôn vinh Đại danh y Lê Hữu Trác - biểu tượng của y đức và trí tuệ Việt, điểm hẹn văn hóa giàu giá trị nhân văn.
Vụ nổ gây thiệt hại một số tài sản của bệnh viện, các bệnh nhân đã được di dời sang các phòng bệnh khác để tiếp tục điều trị.
Do xe bị mất lái dẫn đến tự gây tai nạn và lật ngang khiến bà D. và cháu N. tử vong tại chỗ. Ông T. may mắn sống sót nhưng bị thương và rơi vào hoảng loạn.
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, đối tượng Lê Thị Đẹt (Đồng Nai) đã lẻn vào lấy trộm hơn 20 triệu đồng, rồi nhanh chân tẩu thoát.
Sau 15 năm lẩn trốn và thay đổi nhân thân, đối tượng truy nã về tội mua bán 5 trẻ em vừa bị Công an Nghệ An bắt giữ khi đang trốn tại Hà Nội.
Theo Cục Đường bộ Việt Nam, 5 tuyến cao tốc Bắc – Nam đầu tư bằng vốn ngân sách nhà nước sẽ thu phí từ 22h ngày 2/3/2026, với 2 mức giá áp dụng cho 5 nhóm xe.
Trước diễn biến chiến sự leo thang nghiêm trọng tại khu vực Trung Đông, Cục Hàng không Việt Nam liên tiếp phát đi các bản tin cập nhật về hàng không.
Công an tỉnh Nghệ An vừa làm rõ, xử lý nhóm thanh thiếu niên điều khiển mô tô lạng lách, mang theo hung khí, gây rối trật tự công cộng tại địa bàn TP Vinh (cũ).
Từ 1/3/2026, tên tài khoản thanh toán của tổ chức phải bao gồm tên của tổ chức trên giấy phép thành lập, quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký.
Ôm cua vòng xuyến không đúng quy định, container va chạm với xe máy khiến một phụ nữ 67 tuổi tử vong tại chỗ, một người khác bị thương.
Cùng nhóm bạn ra tắm biển Nhật Lệ (Quảng Trị), anh L.V.T (Phú Thọ) không may bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.
Khi trách nhiệm cá nhân được xác định rõ ràng và ngân sách không còn là “tấm đệm an toàn”, kỷ luật công vụ mới thực sự đi vào thực chất.
Công an phường Hưng Phú (Cần Thơ) vừa bắt giữ 10 đối tượng tụ tập trong phòng kín để sử dụng trái phép chất ma túy; 10/10 đối tượng dương tính qua test nhanh.