![]() |
| Một vụ không kích mà Israel thực hiện nhằm vào ngoại ô thủ đô Damascus |
![]() |
| Một vụ không kích mà Israel thực hiện nhằm vào ngoại ô thủ đô Damascus |
![]() |
| Theo hãng Fars (Iran) ngày 16/8, Quân đội Syria đã điều động đoàn xe quân sự mới tới tỉnh Idlib để chuẩn bị cho chiến dịch quy mô lớn sắp tới trong khu vực. Ảnh: FNA. |
![]() |
| “Đoàn xe quân sự do lực lượng Nga hộ tống chở theo nhiều khẩu pháo, bệ phóng tên lửa cùng các trang thiết bị quân sự, vũ khí khác đã đi qua đường cao tốc Hama-Homs tới Idlib”, nguồn tin cho hay. Ảnh: SF. |
![]() |
| Ngoài ra, hàng nghìn binh sĩ Syria đã được triển khai tới các địa điểm gần các khu vực hiện nằm dưới quyền kiểm soát của nhóm phiến quân ở Bắc Hama và Nam Idlib. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Cùng ngày, Quân đội Syria đã phá hủy một trong những căn cứ quan trọng của phiến quân HTS ở Nam Idlib, qua đó tiêu diệt một chỉ huy khét tiếng của nhóm khủng bố này. Ảnh: FNA. |
![]() |
| “Các đơn vị pháo binh và tên lửa Syria dồn dập oanh kích căn cứ của nhóm HTS ở khu vực nằm giữa thị trấn al-Tah và al-Tamaneah, Đông Nam Idlib và phá hủy hàng loạt xe quân sự của bọn chúng”, FNA đưa tin. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Ngoài ra, tất cả các tay súng khủng bố tập trung ở căn cứ này, trong đó có tên chỉ huy Khalid al-Wazir, đều bị tiêu diệt. Quân đội Syria cũng tấn công căn cứ của HTS tại thị trấn Sakik, Nam Idlib, tiêu diệt và làm bị thương nhiều tay súng. Ảnh: Sputnik. |
![]() |
| Trong diễn biến khác trên chiến trường Syria, Quân đội Syria cũng đang chuẩn bị mở chiến dịch chống khủng bố quy mô lớn tại Aleppo khi điều động lượng lớn binh sĩ và trang thiết bị quân sự tới tỉnh này. Ảnh: FNA. |
![]() |
| Tại Quneitra, Quân chính phủ Damascus đã giành quyền kiểm soát hoàn toàn tỉnh này khi tái chiếm những thành trì cuối cùng của nhóm phiến quân. Ảnh: FNA. |
![]() |
| “Lực lượng chính phủ Syria đã được triển khai tại các ngôi làng Bariqah, Be'er al-Ajam và al-Qahtaniyah ở Tây Quneitra hôm 16/8. Được biết, những ngôi làng này bị nhóm phiến quân chiếm đóng từ khi cuộc nội chiến Syria nổ ra vào năm 2011”, nguồn tin cho hay. Ảnh: FNA. |
Sau 11 năm gây án, tưởng mọi tội ác đã rơi vào quên lãng, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, Công an Yên Bái đã lật mặt sát nhân máu lạnh.
Hoàng Văn Trường bị Cơ quan điều tra hình sự khu vực 1 các tổ chức sự nghiệp, Bộ Quốc phòng truy nã về tội trộm cắp tài sản, nhưng y đã bỏ trốn.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự TTATGT, trao quà cho học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Kim Bôi.
UBND phường Cửa Nam (TP Hà Nội) đã thông tin về việc 2 người phụ nữ đi kêu gọi ủng hộ đồng bào bị lũ lụt nhưng "chê" 30 nghìn đồng.
Phòng CSGT, Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện một người đàn ông điều khiển ô tô có hành vi buộc lồng gà che lấp biển kiểm soát khi lưu thông trên đường.
Công an phường Đồng Văn, tỉnh Ninh Bình vừa triệu tập, điều tra, xử lý đối với nhóm 27 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.
Nhóm đối tượng đã mua bán 44 tài khoản ngân hàng và thu thập 89 thông tin tài khoản ngân hàng của người khác phục vụ hoạt động đánh bạc.
Chiếc xe này được che bạt kín và đỗ cố định khoảng 4 năm, khiến bụi bẩn, rác thải mắc kẹt dưới gầm xe, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến giao thông.
Ngay khi phát hiện sự cố, Tổ công tác đã nhanh chóng triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn, đồng thời xử lý, vệ sinh mặt đường.
Công an TP Hà Nội đang tạm giữ hình sự 9 đối tượng liên quan đến vụ đánh nhau trên đường Trần Kim Xuyến vào đêm ngày 1/12/2025.
Đường bê tông trong khu dân cư Kim Bình bị lũ xói lở khoảng 10m, khiến 13 hộ dân bị chia cắt, lực lượng chức năng phải dùng xuồng tiếp tế.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Đang hành nghề trên biển, thuyền của ngư dân tỉnh Quảng Trị bị sóng đánh chìm. Rất may lực lương cứu hộ đã ứng cứu kịp thời, đưa 2 nạn nhân vào bờ an toàn.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Dù đã có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, nhưng L.D.K (Đồng Tháp) vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi lấy trộm xe máy để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.
Người dân phường Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) phản ánh tình trạng đất thải từ công trình Trường liên cấp chất lượng cao Global Hoa Lư bị đổ tràn lan ra vỉa hè.
4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM), có một phụ nữ không sống tại căn nhà.
Kỳ tuyển giáo viên năm 2025 Hà Tĩnh khép lại, nhiều thí sinh băn khoăn khi không ít ứng viên đạt điểm cao vẫn trượt nhưng người điểm thấp hơn lại trúng tuyển.
Bộ Tài chính lấy ý kiến về dự thảo Nghị định quy định chi tiết việc kê khai, khấu trừ thuế và sử dụng hóa đơn điện tử cho Hộ kinh doanh và Cá nhân kinh doanh.
Từ ngày 15/12/2025, Nghị định 282/2025/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định mức phạt tiền lên đến 12 triệu đồng đối với nhiều hành vi vi phạm về cư trú.
Vé máy bay Tết 2026 chứng kiến việc nhiều chặng bay sớm "cháy" hàng, khách hàng rất vất vả tìm mua.
Vết nứt nằm sát taluy gần như thẳng đứng trên QL1A qua Đèo Ngang, tiềm ẩn nguy cơ sạt lở khiến người dân đề nghị sớm khắc phục.
Sau khi chiếm đoạt 500 triệu đồng tiền hỗ trợ lũ lụt cho người dân, Ức Kim Khoan đã sử dụng để trả nợ, đầu tư tiền ảo và tiêu xài cá nhân.
Đang vận chuyển 200 m3 cát lậu đi tiệu thu, ông H.V.T đã bị lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long phát hiện, bắt giữ.
Theo cơ quan khí tượng, từ nay đến ngày 10/12, thời tiết miền Bắc vẫn duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, có mưa rải rác.
Dọc nhiều tuyến phố Hà Nội, “ma trận” bảng, biển quảng cáo để tràn lan trên vỉa hè, thân cây, cột điện... gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Sau 11 năm gây án, tưởng mọi tội ác đã rơi vào quên lãng, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, Công an Yên Bái đã lật mặt sát nhân máu lạnh.
Hơn 40 đại sứ, nhiều tổ chức quốc tế dự lễ khai mạc World T.E.A Fest 2025, sự kiện trà lớn nhất từng tổ chức tại Việt Nam.