Một thanh niên bị truy sát đến chết trong đêm

Một thanh niên bị 2 thanh niên cầm hung khí chém đuổi đến chết trong đêm tại khu vực phương Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam.

Khoảng 20h25 tối 30/8 nhiều người dân khu vực ngã tư Trường Chinh - Quy Lưu (P. Minh Khai, TP Phủ Lý, Hà Nam) hoảng hốt khi chứng kiến cảnh 2 thanh niên cầm hung khí đuổi chém loạn xạ 1 thanh niên.
Người bị chém trọng thương khá nặng, đã được bà con đưa vào bệnh viện với tình trạng hết sức nguy kịch và đã tử vong tại đây.
Hiện trường vụ án còn vương lại nhiều vết máu.
 Hiện trường vụ án còn vương lại nhiều vết máu.
Một số người dân sống ở gần khu vực gần đó cho biết: “Vào khoảng thời gian trên, khi đang bán nước và nói chuyện với khách, bất ngờ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này khi thấy một người thanh niên bị hai người lạ mặt cầm hung khí (có người cho là kiếm phay và ống tuýp, có người cho là dao) đánh đuổi, chạy từ phía cổng kí túc xá của trường Cao đẳng phát thanh – truyền hình 1 ra đường Quy Lưu).
Nơi xảy ra vụ việc cách cổng bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam khoảng 50m.
Khi chạy được một đoạn chừng hơn 10m, người thanh niên bị đuổi đánh gục xuống với rất nhiều vết máu. Sau khi gây án, 2 thanh niên trên liền ngay lập tức bỏ trốn khỏi hiện trượng. Nhiều người hiếu kỳ đã gây ách tắc và xáo trộn giao thông trên đường Quy Lưu.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra người dân đã nhanh chóng báo lực lượng cảnh sát và các cơ quan chức năng của thành phố Phủ Lý đã có mặt ở hiện trường để phong tỏa và điều tra sơ bộ. Một số người dân cho biết, rất có thể nạn nhân tên là Ngọc, trú tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Người dân tụ tập quanh hiện trường vụ án.
 Người dân tụ tập quanh hiện trường vụ án.
Ngay sau khi gây án, hai đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường.
Tại hiện trường, công an thu giữ một xe Exciter màu đỏ và một đôi dép tông màu đen.
Theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng, đến thời điểm này, lực lượng chức năng đã bắt được một hung thủ gây án. Công an thành phố Phủ Lý đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Côn đồ truy sát chủ quán nhậu như phim hành động

Nữ phạm nhân xinh đẹp ngày đặc xá

Nước mắt, nụ cười và những vòng tay ôm chặt... đó là những khoảnh khắc không thể nào quên trong ngày đặc xá của 144 phạm nhân tại trại giam số 1 Hà Nội.

Các phạm nhân nghe quyết định đặc xá của Chủ tịch Nước nhân dịp Quốc khánh 2/9 tại trại giam số 1, Hà Nội, ngày 30/8.
 Các phạm nhân nghe quyết định đặc xá của Chủ tịch Nước nhân dịp Quốc khánh 2/9 tại trại giam số 1, Hà Nội, ngày 30/8.
Thiếu tướng Vũ Công Hân (Tổng cục 8, Bộ Công an) trao quyết định đặc xá cho các phạm nhân.
 Thiếu tướng Vũ Công Hân (Tổng cục 8, Bộ Công an) trao quyết định đặc xá cho các phạm nhân.

Xách dao vào trụ sở công an truy sát ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Tham gia giao thông không đội MBH, bị cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe, 2 đối tượng chạy thoát. Không lâu sau chúng xách dao đến tận trụ sở công an để truy sát những người “dám tuýt còi” mình.

Ngày 6/8, cơ quan Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đang điều tra làm rõ 2 đối tượng Nguyễn Văn Hải (22 tuổi, ở Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội) và Tống Xuân Hoàng (18 tuổi, ở thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) xách dao vào trụ sở Công an phường truy sát cán bộ, chiến sĩ Công an phường Yên Sở.
Đối tượng Hải xách dao vào trụ sở Công an phường Yên Sở.
Đối tượng Hải xách dao vào trụ sở Công an phường Yên Sở.

Đọc nhiều nhất

Tin mới