Nghề độc lạ: Làm 2 tiếng mỗi ngày, kiếm gần 2 tỷ đồng mỗi năm

Một người phụ nữ đã tiết lộ với mọi người cách kiếm hơn 57.000 bảng Anh (hơn 1,7 tỷ đồng) chỉ với 16 giờ làm việc mỗi tuần.

Theo Story Trender, người mẹ đơn thân giấu tên 28 tuổi ở thành phố Gold Coast (Australia) mới đây đã chia sẻ với cư dân mạng cách kiếm tiền không thể đặc biệt hơn: quét dọn khỏa thân.
Cụ thể, bà mẹ này trong quá khứ cũng từng làm người quét dọn nhưng kể từ sau khi quyết định khỏa thân trong lúc làm việc, thu nhập của cô đã tăng gấp đôi, từ 28.000 bảng Anh (khoảng 850 triệu đồng) lên tới 57.000 bảng Anh (hơn 1,7 tỷ đồng) còn giờ làm việc lại giảm xuống một nửa, từ 40 giờ/ tuần xuống còn 16 giờ/tuần.
Nghe doc la: Lam 2 tieng moi ngay, kiem gan 2 ty dong moi nam
 
“Tôi có một thân hình tuyệt vời, tội gì mà không khoe chứ?”, bà mẹ 28 tuổi nói.
“Tôi thích được khỏa thân và tự tin vào vẻ đẹp của mình, vì thế tôi thích công việc này. Các khách hàng đều tôn trọng quy định vốn được ghi rất rõ ràng. Hầu hết bọn họ chỉ muốn nhìn ngắm và nói chuyện”.
Trả lời báo chí về việc này, Dịch vụ Dọn dẹp Khỏa thân (Bare All Cleaning Service - BACS) có trụ sở tại Queensland – nhà quản lý của bà mẹ đơn thân – cho biết công ty này hương tới việc thỏa mãn nhu cầu đặc biệt của khách hàng, đồng thời khẳng định rằng các khách hàng sử dụng dịch vụ đều bị cấm có hành động quá trớn với các nhân viên dọn dẹp.
“Cần phải hiểu rõ rằng chúng tôi có chính sách ‘chỉ nhìn, không chạm’. Các nhân viên dọn dẹp của chúng tôi sẽ chỉ làm công việc chính của mình”, ông Brett Jones – người sáng lập BACS cho hay.
“Không hề có hoạt động tình dục nào cả, mọi thứ chỉ đơn thuần là giải trí. Hầu hết mọi người đều rời nhà khi có người tới dọn dẹp. Chúng tôi thì muốn làm điều ngược lại”.
Được biết, Brett hiện đang có tổng cộng 150 quét dọn, trong đó 95 người là nữ. Bảng giá dịch vụ cũng rất phong phú: 50 bảng Anh (1.500.000 đồng)/giờ nếu nhân viên mặc đồ lót gợi cảm, 76 bảng Anh (2.300.000 đồng)/giờ nếu để ngực trần và 92 bảng Anh (2.800.000 đồng)/giờ nếu khỏa thân hoàn toàn.
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể đặt lịch qua trang điện tử của công ty. Thông qua thông tin thanh toán, công ty có thể xác định danh tính khách hàng. Ngoài ra, các nhân viên cũng đều có nghĩa vụ thông báo về người quản lý khi đến nhà khách hàng và khi ra về để đảm bảo rằng không có chuyện mong muốn nào xảy ra. Đặc biệt, BACS còn có riêng một hệ thống an ninh cho phép nhân viên dọn dẹp nhanh chóng rời đi nếu có vấn đề xảy ra.
Tuy nhiên, dù có chính sách kinh doanh rõ ràng cũng như quy định nghiêm ngặt, BACS vẫn hứng chịu không ít lời chỉ trích. Bà Dawn Crichlow - ủy viên Hội dồng thành phố Gold Cast – đã tuyên bố rằng: “Tất cả những gì tôi có thể nói là kiểu kinh doanh này thật đáng xấu hổ, mang lại hình tượng xấu cho Gold Coast”.
Theo Tiểu Đào/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)