Thành phố miền núi Geumsan tỉnh Chungcheongnam là thủ phủ trồng nhân sâm tại Hàn Quốc. Mỗi năm một lần người dân Geumsan lại tấp nập thu hoạch nhân sâm. Ảnh: Aliexpress.Mùa thu hoạch nhân sâm tại đây bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm. Ảnh: Getty Images.Dù được trồng trên cánh đồng, thành hàng lớn, có hệ thống tưới tiêu, đo nhiệt độ hiện đại nhưng khi thu hoạch nhân sâm, người dân lại sử dụng phương pháp thủ công. Ảnh: Phnom Penh Post.Máy móc chỉ hỗ trợ công đoạn đào củ. Ảnh: The Korea Times.Bà con hăng say nhặt sâm, xếp sâm trên đồng ruộng. Ảnh: Mypanaxginseng.Tất cả thu hoạch với không khí vui tươi, hào hứng sau một thời gian chăm sóc. Ảnh: Mypanaxginseng.Người dân thích thú với những củ nhân sâm to, mập mạp. Ảnh: Kgin.Nhân sâm được phân loại và đóng thùng trước khi xuất khẩu đi các vùng. Ảnh: Lao động.Bà con Hàn Quốc cho rằng nhân sâm là cuộc sống, là niềm tự hào của họ. Ảnh: Getty Images.Họ yêu quý và trân trọng nhân sâm. Ảnh: Getty Images.
Thành phố miền núi Geumsan tỉnh Chungcheongnam là thủ phủ trồng nhân sâm tại Hàn Quốc. Mỗi năm một lần người dân Geumsan lại tấp nập thu hoạch nhân sâm. Ảnh: Aliexpress.
Mùa thu hoạch nhân sâm tại đây bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm. Ảnh: Getty Images.
Dù được trồng trên cánh đồng, thành hàng lớn, có hệ thống tưới tiêu, đo nhiệt độ hiện đại nhưng khi thu hoạch nhân sâm, người dân lại sử dụng phương pháp thủ công. Ảnh: Phnom Penh Post.
Máy móc chỉ hỗ trợ công đoạn đào củ. Ảnh: The Korea Times.
Bà con hăng say nhặt sâm, xếp sâm trên đồng ruộng. Ảnh: Mypanaxginseng.
Tất cả thu hoạch với không khí vui tươi, hào hứng sau một thời gian chăm sóc. Ảnh: Mypanaxginseng.
Người dân thích thú với những củ nhân sâm to, mập mạp. Ảnh: Kgin.
Nhân sâm được phân loại và đóng thùng trước khi xuất khẩu đi các vùng. Ảnh: Lao động.
Bà con Hàn Quốc cho rằng nhân sâm là cuộc sống, là niềm tự hào của họ. Ảnh: Getty Images.
Họ yêu quý và trân trọng nhân sâm. Ảnh: Getty Images.