Những ngày cận Tết Nguyên đán 2024, thị trường trái cây ở Hà Nội trở nên sôi động với nhiều mặt hàng độc lạ. Trong đó, bưởi khổng lồ Kỳ Đà khá hút khách. Ảnh: GiongcaytrongdacsanBưởi Kỳ Đà có nguồn gốc từ Tuyên Quang được thương lái thu mua và lựa chọn cẩn thận mang về Hà Nội, phục vụ người dân. Ảnh: Dân tríBưởi Kỳ Đà có trọng lượng và kích thước gấp 3 - 4 lần loại thường, trung bình từ 3 - 5 kg, có quả nặng tới 8 kg. Ảnh: Tiền phongVỏ bưởi vàng tươi, căng tròn, tỏa mùi thơm, được khách ưa chuộng tìm mua để bày bàn thờ. Ảnh: Minh ĐứcBên cạnh đó, bưởi Kỳ Đà khổng lồ còn chơi bền, có thể bảo quản được 2,3 tháng. Ảnh: Minh ĐứcGiá bưởi Kỳ Đà dao động từ 300.000 đến 1 triệu đồng/quả. Bưởi nặng 3 - 4kg giá 300.000 - 350.000 đồng, quả từ 7 - 10kg có mức giá 850.000 - 1 triệu đồng. Ảnh: Dân tríNhững quả bưởi Kỳ Đà khổng lồ được buộc kín túi và đầu cành cho nước để giữ độ tươi mới khi đến tay khách hàng. Ảnh: Dân tríKhách hàng chỉ cần rửa qua bằng nước sạch, dùng khăn thấm rượu trắng lau qua để đẹp mã, tạo hương thơm dễ chịu hơn. Ảnh: Minh ĐứcBưởi Kỳ Đà một năm chỉ có một vụ. Từ tháng 8 Âm lịch bưởi có màu xanh, đến tháng 10 bắt đầu chín chuyển sang màu vàng óng đẹp mắt. Ảnh: Minh ĐứcMẹo chọn và chăm sóc bưởi diễn để chơi Tết| VTV24
Những ngày cận Tết Nguyên đán 2024, thị trường trái cây ở Hà Nội trở nên sôi động với nhiều mặt hàng độc lạ. Trong đó, bưởi khổng lồ Kỳ Đà khá hút khách. Ảnh: Giongcaytrongdacsan
Bưởi Kỳ Đà có nguồn gốc từ Tuyên Quang được thương lái thu mua và lựa chọn cẩn thận mang về Hà Nội, phục vụ người dân. Ảnh: Dân trí
Bưởi Kỳ Đà có trọng lượng và kích thước gấp 3 - 4 lần loại thường, trung bình từ 3 - 5 kg, có quả nặng tới 8 kg. Ảnh: Tiền phong
Vỏ bưởi vàng tươi, căng tròn, tỏa mùi thơm, được khách ưa chuộng tìm mua để bày bàn thờ. Ảnh: Minh Đức
Bên cạnh đó, bưởi Kỳ Đà khổng lồ còn chơi bền, có thể bảo quản được 2,3 tháng. Ảnh: Minh Đức
Giá bưởi Kỳ Đà dao động từ 300.000 đến 1 triệu đồng/quả. Bưởi nặng 3 - 4kg giá 300.000 - 350.000 đồng, quả từ 7 - 10kg có mức giá 850.000 - 1 triệu đồng. Ảnh: Dân trí
Những quả bưởi Kỳ Đà khổng lồ được buộc kín túi và đầu cành cho nước để giữ độ tươi mới khi đến tay khách hàng. Ảnh: Dân trí
Khách hàng chỉ cần rửa qua bằng nước sạch, dùng khăn thấm rượu trắng lau qua để đẹp mã, tạo hương thơm dễ chịu hơn. Ảnh: Minh Đức
Bưởi Kỳ Đà một năm chỉ có một vụ. Từ tháng 8 Âm lịch bưởi có màu xanh, đến tháng 10 bắt đầu chín chuyển sang màu vàng óng đẹp mắt. Ảnh: Minh Đức