Rau tiến vua còn có tên gọi khác là rau cần biển. Đây là loại rau mọc ở ven biển, có thân lá mềm nhưng dai, với kích cỡ bằng ngón tay út. (Ảnh 21food)Rau tiến vua có đặc điểm độc đáo, đó là có thể đem phơi khô và bảo quản được cả năm. Khi cần, chỉ việc ngâm với nước là dùng được như khi rau còn tươi. (Ảnh Tungkhan)Tháng 4 âm lịch là mùa của rau tiến vua. Loại rau này không những dễ sống mà còn dễ thu hoạch và dễ bảo quản. (Ảnh Cungcaprausaigon)Rau tiến vua không chỉ ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng. Trong rau chứa nhiều chất xơ, nước, các khoáng chất và vitamin trong khi hàm lượng calo lại thấp. (Ảnh Blogspot) Rau tiến vua có thể được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau, như làm nộm, gỏi, muối dưa, xào,...(Nguồn Blogspot)Rau tiến vua ăn giòn sần sật rất ngon và lạ miệng. (Ảnh Wp)Trước khi phổ biến trong các bữa ăn của người Việt thì rau tiến vua từ lâu đã được nhiều dân tộc ở các vùng cao sử dụng như một loại thực phẩm dự trữ quanh năm. (Ảnh Nongsandungha)
Rau tiến vua còn có tên gọi khác là rau cần biển. Đây là loại rau mọc ở ven biển, có thân lá mềm nhưng dai, với kích cỡ bằng ngón tay út. (Ảnh 21food)
Rau tiến vua có đặc điểm độc đáo, đó là có thể đem phơi khô và bảo quản được cả năm. Khi cần, chỉ việc ngâm với nước là dùng được như khi rau còn tươi. (Ảnh Tungkhan)
Tháng 4 âm lịch là mùa của rau tiến vua. Loại rau này không những dễ sống mà còn dễ thu hoạch và dễ bảo quản. (Ảnh Cungcaprausaigon)
Rau tiến vua không chỉ ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng. Trong rau chứa nhiều chất xơ, nước, các khoáng chất và vitamin trong khi hàm lượng calo lại thấp. (Ảnh Blogspot)
Rau tiến vua có thể được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau, như làm nộm, gỏi, muối dưa, xào,...(Nguồn Blogspot)
Rau tiến vua ăn giòn sần sật rất ngon và lạ miệng. (Ảnh Wp)
Trước khi phổ biến trong các bữa ăn của người Việt thì rau tiến vua từ lâu đã được nhiều dân tộc ở các vùng cao sử dụng như một loại thực phẩm dự trữ quanh năm. (Ảnh Nongsandungha)