Hươu cao cổ xuất hiện chúc phúc cô dâu gây choáng ngợp

Khi buổi chụp ảnh cưới đang diễn ra vui vẻ, đột nhiên có một vị khách không mời mà tới, gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người, cũng khiến cho cô dâu chú rể có được khoảnh khắc độc đáo, chính là hươu cao cổ.

Mới đây, tại một khu nghỉ dưỡng ở Nam Phi, một cặp đôi trẻ tuổi tổ chức chụp ảnh cưới giữa thiên nhiên hoang dã.
Chẳng ngờ, trong khi buổi chụp ảnh cưới đang diễn ra vui vẻ, đột nhiên có một vị khách không mời mà tới, gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người, cũng khiến cho cô dâu chú rể có được khoảnh khắc độc đáo, ngoạn mục và vô cùng đáng nhớ.
Huou cao co xuat hien chuc phuc co dau gay choang ngop
 Tristan Karshagen, 23 tuổi cùng vị hôn phu Luke Karshagen, 25 tuổi đều là những người yêu thiên nhiên, động vật hoang dã nên đã quyết định tới khu nhà gỗ Areena Riverside tại East London, Nam Phi để chụp ảnh cưới.
Huou cao co xuat hien chuc phuc co dau gay choang ngop-Hinh-2
 
Khi buổi chụp ảnh cưới đang diễn ra suôn sẻ, đột nhiên một con hươu cao cổ xuất hiện và đi thẳng tới chỗ cô dâu chú rể, khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên và cố giữ im lặng để quan sát tình huống.

Mời quý vị xem video: Kỳ lạ chó mẹ nhận nuôi 3 hổ con

Tại thời điểm đó, nhiếp ảnh gia đám cưới Stephen Norman cũng rất bất ngờ nhưng lấy lại tinh thần rất nhanh.
Khi thấy con hươu cao cổ không có ác ý mà chỉ muốn thân thiện với con người, nhiếp ảnh gia Stephen Norman đã quyết định thay đổi chủ đề chụp, để cô dâu chú rể chụp ảnh cưới với hươu cao cổ khổng lồ. Bên cạnh đó, phù dâu, phù rể cũng tham gia chụp ảnh và cổ vũ cho vị khách không mời vô cùng dễ thương này.
Huou cao co xuat hien chuc phuc co dau gay choang ngop-Hinh-3
 
Để đáp lại, hươu cao cổ cũng hành động rất hợp tác, cử động tự nhiên và trìu mến, giúp cô dâu và chú rể có những bức ảnh để đời.
"Đó quả là một ngày đẹp trời và tràn đầy hạnh phúc. Abby xuất hiện một cách ngẫu nhiên và đem đến cho chúng tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi sở hữu những khoảnh khắc tuyệt vời đó", cô dâu Tristan chia sẻ.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)