Cặp mèo “đẹp nhất thế giới” gây mê hoặc với mắt tạp sắc

Tài khoản Instagram với 200.000 người theo dõi đủ minh chứng cho sức quyến rũ của cặp mèo đẹp nhất thế giới, có đôi mắt tạp sắc tuyệt đẹp.

Iriss và Abyss được gọi là “những con mèo xinh đẹp nhất thế giới” khi chinh phục người dùng mạng xã hội với cặp mắt tạp sắc. Tài khoản Instagram của hai con mèo cái sinh đôi này thu hút tới gần 200.000 lượt theo dõi. Mọi người thích ngắm nhìn cặp mèo trắng với hai màu mắt khác biệt.
Cap meo “dep nhat the gioi” gay me hoac voi mat tap sac
Cặp mèo đẹp nhất thế giới mê hoặc người đối diện với đôi mắt tạp sắc vô cùng hiếm 
Nhiều người tin, Iriss và Abyss thuộc giống mèo Van Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Angora thuần chủng. Nhưng thực tế chúng là sản phẩm lai giữa một con mèo nhà trắng với một con mèo lông trắng pha đen.
Pavel Dyagilev, chủ của cặp mèo đang sống ở St. Petersburg, Nga nói, việc chúng sinh ra với bộ lông trắng muốt và cặp mắt dị sắc (một mắt màu vàng và một mắt màu xanh dương) không phải là điều phi tự nhiên. “Mọi giống thuần chủng đều là kết quả của quá trình chọn lọc nói chung. Nhưng thực tế, hai con mèo của tôi không phải giống thuần chủng, và chúng có những đặc điểm tuyệt vời đáng kinh ngạc”, anh Dyagilev nói. “Xác suất có được những đặc điểm đó là 1/1 triệu. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi có chúng”.
Cap meo “dep nhat the gioi” gay me hoac voi mat tap sac-Hinh-2
 

Cap meo “dep nhat the gioi” gay me hoac voi mat tap sac-Hinh-3
 
Dyagilev chia sẻ anh “phải lòng” Iriss và Abyss ngay sau khi anh thấy chúng trong quảng cáo do người chủ trước của chúng đăng trên mạng. Anh quyết định mua lại cặp mèo song sinh này ngay lập tức và muốn khoe vẻ đẹp hiếm có của chúng với cả thế giới qua Instagram.
Theo Bích Kiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)