Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm đài FM, chỉ 455.000 đồng

(Kiến Thức) - Ngoài việc sạc pin cho điện thoại, sạc dự phòng mới của Xiaomi cũng chính là một chiếc đài FM đa năng, giúp bạn thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

   Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu sạc dự phòng mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, sạc dự phòng Xiaomi có thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc radio mang phong cách cổ điển từ ngày xưa. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc đài FM thông thường, bên cạnh việc sạc pin cho điện thoại của mình.
  Xiaomi ra mat sac du phong kiem dai FM, chi 455.000 dong
   
  Sạc dự phòng kiêm đài FM của Xiaomi có dung lượng pin 10.000mAh, nặng 212 gam và được làm từ nhựa PC + ABS thân thiện với da, có thể dễ dàng cầm nắm bằng một tay. Sản phẩm sử dụng hai cổng đầu ra USB với mức điện áp tối đa 5V/2.1A, có màn hình kĩ thuật số để hiển thị mức dung lượng pin còn lại.
  Xiaomi ra mat sac du phong kiem dai FM, chi 455.000 dong-Hinh-2
   
  Ngoài ra, nó cũng có một nút bấm ở góc phải của cạnh trên, giúp cho người dùng có thể bật/tắt đài FM một cách dễ dàng. Chiếc sạc dự phòng này hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn hàng không quốc tế và có thể sạc đầy iPhone X tới 3 lần. Mặt khác, nó cũng có cổng vào USB 2.0 để sạc pin giống như các mẫu sạc dự phòng khác trên thị trường hiện nay.
  Xiaomi ra mat sac du phong kiem dai FM, chi 455.000 dong-Hinh-3
   
  Hiện tại, sạc dự phòng kiêm đài FM của Xiaomi đang được bán ra trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với mức giá 138 NDT (khoảng 455.000 đồng). Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn là Đen, Trắng và Hồng, phù hợp với sở thích của cả nam và nữ.
  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)