Vào cửa hàng đổi tất cả hình nền smartphone thành ảnh tự sướng

Một cậu bé đi vào cửa hàng di động tại Brazil và đổi tất cả hình nền smartphone thành ảnh tự sướng của bản thân.

Thông thường, các sản phẩm smartphone trưng bày tại cửa hàng sẽ sử dụng hình ảnh mặc định của hãng sản xuất. Điều này nhằm tạo ra ấn tượng gần gũi nhất về thiết bị. Trong quá trình trưng bày, người dùng có thể dùng thử, tự đặt hình nền smartphone nhằm kiểm tra khả năng tùy biến của máy.
Tuy vậy, một cậu bé tại Brazil đã lợi dụng điều này nhằm tạo ra trò đùa quái đản. Người này đã thay toàn bộ hình nền thiết bị trong một cửa hàng điện thoại bằng hình tự sướng của mình.
Vao cua hang doi tat ca hinh nen smartphone thanh anh tu suong
Biểu cảm đáng yêu của chàng trai. Ảnh: BuzzFeed. 
Sự việc xảy ra tại trung tâm mua sắm ở Sao Paulo, Brazil. Camillia - người đăng những bức hình này lên Twitter - nói với BuzzFeed rằng trong lúc uống cà phê, cô thấy một cậu bé cứ lảng vảng xung quanh khu vực bày bán điện thoại và cười khúc khích.
"Tôi thấy một cậu bé cứ đi đến từng chiếc smartphone trưng bày trên gian các gian hàng và cười một mình, tuy nhiên, lúc đầu tôi chưa nhận ra việc làm của cậu", Camillia cho biết.
Camillia liền tiến lại gần và sau khi hiểu được, cô bật cười đồng thời tán thưởng trò tinh nghịch của cậu bé, lúc này đang cảm thấy xấu hổ và khẽ cảm ơn cô.
Tên tuổi và thông tin của cậu bé vẫn chưa được tiết lộ, các bình luận đều cho rằng đây là trò đùa vô hại, thậm chí là đáng yêu. Buzzfeed gọi đùa cậu là "hình mẫu lý tưởng" cho năm 2017.
Theo Đại Việt /Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)