Tên trộm mưu mẹo, to gan trộm điện thoại ngay trong đồn cảnh sát

(Kiến Thức) - Tên trộm to gan gọi điện xong, liền giả vờ đặt chiếc điện thoại của cảnh sát Chu ở trên bàn, sau đó lợi dụng chiếc túi mang theo người, cố ý che đi chiếc điện thoại, lúc đứng dậy thì trộm luôn điện thoại đi. 

Thế nào gọi là chỗ nguy hiểm nhất là chỗ an toàn nhất, một tên trộm to gan ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã chứng minh mình thực sự lớn mật khi dám ăn trộm ngay trong đồn cảnh sát.
Theo thông tin đăng tải, anh Từ, 55 tuổi, người Tứ Dương, Giang Tô vì mâu thuẫn với đồng nghiệp đã phát sinh tranh chấp, động chân động tay. Hai người đều bị thương ngoài da, cũng khiến người khác kinh động, gọi cảnh sát.
Khi cảnh sát chạy tới hiện trường, anh Từ và đồng nghiệp đã bình tĩnh hơn, đồng ý đến đồn cảnh sát hòa giải.
Ten trom muu meo, to gan trom dien thoai ngay trong don canh sat
 
Trong lúc điều giải, anh Từ nói có việc cần phải nói với ông chủ, muốn mượn điện thoại của cảnh sát họ Chu, một cảnh sát đã về hưu, hiện làm chuyên môn điều giải viên, để gọi điện. Cảnh sát Chu vô cùng thoải mái, đưa điện thoại cho anh Từ.
Không ngờ, sau khi anh Từ gọi điện xong, liền giả vờ đặt chiếc điện thoại của cảnh sát Chu ở trên bàn, sau đó lợi dụng chiếc túi mang theo người, cố ý che đi chiếc điện thoại, lúc đứng dậy thì trộm luôn điện thoại đi. Lúc này, cảnh sát Chu vì bận việc cũng không quá để ý, đến khi sau khi hòa giải xong, sờ vào túi mới phát hiện, chiếc điện thoại của mình đã không thấy đâu nữa.

Mời quý vị xem video: Kỳ quặc đi ăn trộm để giải sầu. Nguồn video: VTC14

Sau khi xem lại camera giám sát, tất cả mọi người đều thấy rõ ràng hành vi trộm cắp của anh Từ. Ngay lập tức, anh Từ bị bắt.
Ten trom muu meo, to gan trom dien thoai ngay trong don canh sat-Hinh-2
 
Đối với hành vi to gan của anh Từ, cảnh sát Ngô Triệu Phẩm cho biết: "Ở đồn cảnh sát mà còn dám ra tay, đây không phải là chủ động tới tự thú hay sao? Phá loại án này, giống như đi thi gặp toàn bài cho điểm".
Cảnh sát Chu nói thêm: "Sau khi về hưu, tôi làm điều giải viên suốt 4 năm qua, các loại mâu thuẫn lớn nhỏ đều từng tiếp xúc. Tất cả mọi người khi nguyện ý đến đồn cảnh sát để hòa giải đều là những người không muốn gây chuyện, sinh sự. Loại chuyện này lần đầu tôi gặp, không thể tưởng tượng nổi".
Được biết, cách đây khoảng một tháng, cũng từng có một tên trộm liều lĩnh, vì không có tiền nuôi bạn gái đã mạo hiểm đến đồn cảnh sát, rút xăng từ xe công vụ để bán lấy tiền.
Kiều Dụ (Theo TM)

>> xem thêm

Bình luận(0)