Rò rỉ Xiaomi Mi Mix 2 không viền màn hình, đẹp lung linh

Hình ảnh mới nhất về Xiaomi Mi Mix 2 vừa rò rỉ, gây ấn tượng với màn hình không viền cạnh và bộ chipset đang là thời thượng của năm nay.

Xiaomi Mi Mix 2 đã sẵn sàng đi vào sản xuất hàng loạt để đón đầu trước cho sự kiện ra mắt vào ngày 11.9 tới. Thời điểm này đã được xác nhận bởi Giám đốc điều hành (CEO) của công ty điện thoại Trung Quốc Xiaomi trước đó. Vừa qua, hai hình ảnh mới rò rỉ về mẫu điện thoại Mi Mix 2 đã được tiết lộ. Nếu cho bạn chơi trò chơi “tìm kiếm viền điện thoại”, thì chắc chắn bạn chỉ tìm thấy một. Đó chính là một viền đơn lẻ ở cuối mà bạn có thể nhìn thấy.
Ro ri Xiaomi Mi Mix 2 khong vien man hinh, dep lung linh
 Hình ảnh mới nhất của Xiaomi Mi Mix 2.
Cũng qua đây cho thấy, Mi Mix 2 sở hữu một camera trước lấy lại thiết kế của Mi Mix gốc nhưng Mix mới chắc chắn sẽ có nhiều điểm thú vị hơn về mặt tổng thể. Với màn hình cong, cạnh ở cuối đem lại dáng vẻ mỏng hơn so với trước đây. Mi Mix 2 có lẽ còn là một thiết bị ấn tượng nhất của năm 2017 nhờ đạt được tỷ lệ lý tưởng giữa thân và màn hình.
Chưa hết, Qualcomm còn xác nhận rằng Xiaomi Mi Mix 2 có sức mạnh đến từ loại Chipset Snapdragon 835, chứ không phải 836 như tin đồn. Snapdragon 835 cũng là một bộ chip thời thượng được trang bị cho nhiều dòng điện thoại thông minh hàng đầu trong năm nay vì thế đi kèm với Mi Mix 2 cũng là điều rất phù hợp.
Ro ri Xiaomi Mi Mix 2 khong vien man hinh, dep lung linh-Hinh-2
 Không có viền cạnh màn hình.
Ngoài ra, thiết bị cầm tay mới của Xiaomi còn có màn hình AMOLED cỡ 6.2-inch, độ phân giải 2.960x1.440, về cơ bản có tấm màn hình tương tự như được tìm thấy trong Samsung Galaxy S8+, RAM 6GB, và pin lớn loại 4.400 hoặc 4.500 mAh. Nhiều thông tin chi tiết khác chắc chắn sẽ được biết chính xác trong vòng một tuần nữa.
Theo Văn Biên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)