Rò rỉ tin về OPPO Reno Lite gây xôn xao

Vừa qua, OPPO đã cho ra mắt hai chiếc smartphone OPPO Reno bản tiêu chuẩn và OPPO Reno 10x Zoom. Giờ đây, dường như OPPO đang chuẩn bị cho sự ra mắt sản phẩm thứ 3 của OPPO Reno-series mang tên OPPO Reno Lite.

Theo đó, trên cơ sở dữ liệu của CCC (Chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc), 2 phiên bản được cho là OPPO Reno Lite xuất hiện với tên mã PCAM10 và PCAT10 (các tên mã sản phẩm khác nhau có thể dành cho nhiều thị trường khác nhau).
Những biến thể này cũng đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu) vào tháng trước.
Ro ri tin ve OPPO Reno Lite gay xon xao
 
Cả PCAM10 và PCAT10 dự kiến sẽ dùng chip MediaTek Helio P70, trang bị camera kép phía sau với độ phân giải lần lượt là 16 MP + 2 MP và camera selfie có độ phân giải 16 MP (vẫn chưa có thông tin rằng camera selfie sẽ có thiết kế pop-up "vây cá mập" như OPPO Reno hay không).
Bên cạnh đó, có khả năng smartphone OPPO Reno Lite sẽ có cảm biến vân tay ở phía sau, sở hữu viên pin 3.910 mAh và sẽ được chạy dưới giao diện ColorOS mới tùy biến từ Android 9.0 Pie.
Trong khi mẫu PCAM10 được phát hành với phiên bản RAM 4 GB + ROM 128 GB thì mẫu PCAT10 sẽ có 2 phiên bản, bao gồm RAM 4 GB + ROM 128 GB và RAM 6 GB + ROM 128 GB.
Theo Công Luận

>> xem thêm

Bình luận(0)