Nữ người mẫu bị voi con "xé toạc" váy vẫn cười tươi như hoa

Google News

Khoảnh khắc đáng yêu khi một chú voi con nghịch ngợm xé toạc váy của người mẫu bằng cách trèo lên người cô ấy đã được camera ghi lại.

Megan Milan đã đến thăm Chia Lai Orchid, một khu bảo tồn cứu hộ voi ở Chiang Mai, Thái Lan, vào đầu tháng 6 và gặp một con voi 3 tuần tuổi.

Đoạn video với hơn 12 triệu lượt xem cho thấy chú voi con đã tiến gần tới Megan, xô cô xuống đất trước khi lăn lên người cô.

Trong đoạn phim, có thể nghe thấy Megan, người không hề hoảng hốt mà ngược lại cô còn cười tươi rói khi chú voi chạy đến gần cô và nghịch ngợm kéo váy nữ người mẫu.

Nhưng con voi đực nhỏ tuổi mà khỏe hơn mọi người tưởng. Nó "táy máy" lột váy của Megan bằng cách giẫm lên gấu váy.

Sau đó, người mẫu đã ngã nhào, cố gắng vén váy lên để tránh bị lộ cơ thể khi chú voi tiếp tục đùa nghịch dữ dội hơn.

Nu nguoi mau bi voi con
 

Cuối cùng, một con voi khác lớn hơn chạy đến để kéo chú voi con kia đi khi Magan kéo chiếc váy bị rách của cô lại.

Megan nói: 'Tôi đã từng ở gần những con voi nhưng tôi chưa bao giờ ở gần một con voi quá nhỏ, nó chỉ mới 3 tuần tuổi. Vì vậy, tôi đã yêu cầu được đi gặp nó. Con vật chắc chắn nặng cân và khỏe".

Theo nữ người mẫu chia sẻ, cô thường hòa mình vào các nền văn hóa khác và tham gia vào các chuyến phiêu lưu hoang dã như ở trên tàu treo tại Sri Lanka hay chơi với voi con ở Thái Lan. Những lúc đó cô luôn cảm thấy hồi hộp. "Khi tôi không làm người mẫu hay đọc kịch bản, tôi đi du lịch khắp thế giới để kiếm sống. Tôi luôn muốn đến Thái Lan. Tôi đã thành lập Daughter Rising Thailand, tổ chức trao quyền cho các trẻ em gái và phụ nữ bản địa đang gặp rủi ro thông qua giáo dục, việc làm và tiếp cận để ngăn chặn nạn buôn bán và bóc lột trong cộng đồng của họ. Cùng với những chú voi được giải cứu ở Chai Lai, đây là hai điều mà tôi vô cùng đam mê nên tất nhiên tôi đã chớp lấy cơ hội".

Người mẫu tỏ ra rất vui khi chia sẻ video về con voi trên Twitter của mình, nói đùa rằng chị gái của con vật đã phải đến và đưa con voi ra khỏi lưng cô.

Khi nhiều người bày tỏ lo ngại con voi khá bạo lực, Megan nói: "Con vật mới có 3 tuần tuổi. Loài voi không chỉ chạy khắp nơi và làm con người bị thương. Chúng là một trong những loài động vật biết đồng cảm".

Theo Song Long/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)