Những vụ cá sấu khổng lồ tấn công người ghê rợn nhất thế giới

Thế giới ghi nhận hơn 1.000 nạn nhân chết trong miệng cá sấu mỗi năm. Dưới đây là những vụ cá sấu tấn công người ghê rợn nhất trên thế giới.

Melissa Laurie, một nhân viên sở thú, bị con cá sấu dài 3 m xoắn chặt cánh tay và gần như vặn đứt tứ chi. Em gái sinh đôi của cô, Georgia, phải dùng hết sức bình sinh để cứu chị. Tuy được cứu sống, song Melissa vẫn chịu nhiều vết cắt sâu hoắm khắp người và bị nhiễm trùng huyết.
Nhung vu ca sau khong lo tan cong nguoi ghe ron nhat the gioi
Nhưng có rất nhiều người không giữ được tính mạng như Melissa, chẳng hạn như Ricky Ganya. Năm 2020, cậu bé 14 tuổi bị cá sấu kéo xuống nước trong lúc nhặt ốc ở bờ sông Kuching, Malaysia. Các nhân viên cứu hộ dùng gà sống để dụ con quái vật. Khi mổ bụng nó, họ phát hiện thi thể của Ricky.
Nhung vu ca sau khong lo tan cong nguoi ghe ron nhat the gioi-Hinh-2
Tháng 6/2020, Fatimah (45 tuổi) đang câu cá ở Bắc Kalimantan, Indonesia thì bị cá sấu tấn công. Ngày hôm sau, phần thân của người phụ nữ xấu số được tìm thấy trong bụng con cá sấu dài 5,8 m, còn đầu và các bộ phận cơ thể khác bị bỏ lại gần đó.
Nhung vu ca sau khong lo tan cong nguoi ghe ron nhat the gioi-Hinh-3
Osama, một con cá sấu 75 tuổi dài 5 m, là nỗi kinh hoàng với người dân làng Luganga, Uganda trong suốt khoảng thời gian từ năm 1991 đến năm 2005. Con quái vật đã ăn thịt 80 người trong làng, kể cả trẻ em, và "gần như bất tử".
Nhung vu ca sau khong lo tan cong nguoi ghe ron nhat the gioi-Hinh-4
Tháng 12/2020, một cậu bé 8 tuổi người Malaysia bị cá sấu cắn chết ở nơi cách nhà chỉ vài mét. Tháng 3/2021, Dimas Mulkan Saputra bị một con cá sấu dài 8 m lôi xuống nước khi đang câu cá cùng cha bên bờ sông Tempakul, Đông Kalimantan, Indonesia.
Nhung vu ca sau khong lo tan cong nguoi ghe ron nhat the gioi-Hinh-5
Người cha cố bơi theo và tấn công con quái vật để cứu con nhưng bất thành. Ngày hôm sau, thi thể nguyên vẹn của bé trai 8 tuổi được tìm thấy trong bụng cá sấu. 
Theo Song Long/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)