Lộ diện hình ảnh render sắc nét đầy màu sắc của Galaxy Buds+

(Kiến Thức) - Samsung Galaxy Buds + dự kiến sẽ ra mắt cùng với dòng sản phẩm Galaxy S11 (Galaxy S20) của Samsung tại một sự kiện diễn ra vào tháng 2 tới đây.

Trước thời điểm ra mắt, trang 91mobiles vừa độc quyền đăng tải những hình ảnh render sắc nét về tai nghe Galaxy Buds+, qua đó cho chúng ta cái nhìn khá cận cảnh về thiết kế của tai nghe này.
Lo dien hinh anh render sac net day mau sac cua Galaxy Buds+
 
Theo 91mobiles, hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy Buds+ có thiết kế khá giống với Galaxy Buds ban đầu và hộp sạc của nó cũng trông tương tự. Hộp đựng Galaxy Buds+ mới cũng có thiết kế hình viên thuốc giống như Galaxy Buds trước đây, và nó cũng hỗ trợ sạc không dây và sạc qua cổng USB Type-C.
Một điểm khác biệt nhỏ mà chúng ta có thể nhận ra đó là những gì trông giống như các nút L (trái) và R (phải) bên dưới đèn LED, có thể nó để giúp hiển thị trạng thái pin của từng củ tai nghe. Ngoài ra, Galaxy Buds+ còn được bổ sung thêm màu Sky Blue, bên cạnh màu Trắng và Đen đã có ở thế hệ trước.
Ngoài những thay đổi nhỏ về thiết kế kể trên, Samsung Galaxy Buds+ dự kiến đi kèm với chất lượng âm thanh được cải thiện cùng với khả năng khử ồn chủ động, do đó, giá bán của nó chắc chắn sẽ cao hơn so với Galaxy Buds. Hãy cùng chờ xem nhé!

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)