Khuôn máy iPhone 2019 rò rỉ "lộ" điều hào hứng

Google News

Thiết bị kế nhiệm iPhone XR theo đó sẽ có camera kép trong khi đó cụm ba camera sẽ có mặt trên iPhone 11 và 11 Max.

Mark Gurman mới đây đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là chụp lại khuôn mẫu của bộ ba iPhone mới sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay. Nếu những hình ảnh này là xác thực, cả ba chiếc iPhone năm nay sẽ đều có cụm camera hình vuông lồi lên ở mặt lưng. Thiết bị kế nhiệm iPhone XR theo đó chỉ có camera kép trong khi đó iPhone 11 hay iPhone 11 Max nhiều khả năng sẽ có tới ba camera sau.
Khuon may iPhone 2019 ro ri
Khuôn mẫu được cho là thể hiện chính xác thiết kế của những chiếc iPhone 2019 rò rỉ. 
9to5Mac nhận định những khuôn mẫu kiểu như thế này thường được các nhà sản xuất ốp lưng sử dụng để đánh giá sự tương thích cho các sản phẩm ốp lưng mới của mình. Chúng thường được thiết kế dựa trên những bản vẽ rò rỉ hoặc thông số kích thước rò rỉ từ Apple hay các đối tác cung ứng như Foxconn. Trang này nhận định những thông số về kích thước thân máy dựa trên những khuôn mẫu này thường tỏ ra chính xác.
Thực tế, những chiếc iPhone 2019 nhiều khả năng sẽ không có khác biệt lớn về ngoại hình so với những chiếc máy tiền nhiệm. Người dùng theo đó vẫn sẽ có thiết kế với viền màn hình mỏng cùng thiết kế “tai thỏ” quen thuộc từ thời iPhone X. Bên cạnh nâng cấp về camera, iPhone mới cũng có thêm tính năng sạc ngược không dây. Người dùng có thể dùng ngay mặt lưng của thiết bị để sạc các phụ kiện, thiết bị tương thích, ví dụ như AirPods chẳng hạn.
Theo Lê Nam Khánh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)