Khách chụp ảnh gia đình, khỉ “thành tinh” lao đến chiếm sóng

(Kiến Thức) - Mới đây, tại khu rừng khỉ Ubud ở Bali, Indonesia đã xảy ra câu chuyện hy hữu. Một con khỉ "thành tinh" đã khiến du khách không khỏi choáng váng về hành vi chớp nhoáng đến "chiếm sóng" ảnh của mình.

Theo thông tin đăng tải, vợ chồng anh Hicks, người Australia cùng 3 đứa con của mình đã tới Bali, Indonesia để du lịch. Khi tới thăm rừng khỉ Ubud, gia đình 3 người đã quyết định dựng chân máy ảnh và hẹn giờ để chụp một bức chân dung gia đình.
Khach chup anh gia dinh, khi “thanh tinh” lao den chiem song
 
Đúng vào lúc bức ảnh được chụp, một con khỉ "thành tinh" nghịch ngợm không chút khách khí đã lao tới, vô tư "chiếm sóng" của đại gia đình anh Hicks. Không chỉ thế, nó còn giơ "ngón tay thối", làm điệu bộ mặt ngầu, khiến mọi người vừa tức vừa buồn cười.
Có người cho rằng con khỉ này thực sự là "thành tinh", hành động lém lỉnh và tính toán căn chuẩn thời cơ chụp ảnh của nó thực sự không giống như một con khỉ bình thường. Thậm chí có người cũng không nhanh nhẹn được như thế.
Khach chup anh gia dinh, khi “thanh tinh” lao den chiem song-Hinh-2
 
Theo tìm hiểu, rừng khỉ Ubud là một trong những khu rừng có nhiều khỉ đuôi xám ở Bali. Do vị trí địa lý thuận tiện cho những cuộc tham quan, khu rừng này trở thành một địa điểm du lịch nổi bật.

Mời quý vị xem video: Bất ngờ với con khỉ bá đạo nhất thế giới

Khu rừng nằm ở rìa thị trấn Ubud và được giám sát bởi làng Padangtegal, vì vậy rừng khỉ Ubud còn có tên là rừng khỉ linh thiêng Padangtegal. Tên chính thức là Mandala Wisata Wenara Wana, nơi đây thực sự là một thánh địa cho các nhà nghiên cứu khoa học, nghiên cứu tôn giáo, văn hóa.
Khach chup anh gia dinh, khi “thanh tinh” lao den chiem song-Hinh-3
 
Được biết, ở những chỗ sâu trong rừng khỉ Ubud, có một số ngôi đền được cư dân địa phương thờ phụng.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)