Hình ảnh đẹp mê hồn của Samsung Galaxy S10e

Samsung Galaxy S10e là chiếc smartphone có giá phải chăng nhất trong “gia đình” Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung.

Cho tới nay, Samsung Galaxy S10e đã bị rò rỉ rất nhiều hình ảnh thực tế và các bức ảnh độ phân giải cao trước khi được tiết lộ chính thức. Mới đây, nó lại được hiện hình trong các hình ảnh kết xuất độ phân giải cao đến từ một nguồn tin khá tin cậy - Rolandt Quandt của Winfuture.de. Khi kết hợp chúng lại với nhau, bạn sẽ có được một bức tranh rất toàn diện về ngoại hình của Galaxy S10e.
Hinh anh dep me hon cua Samsung Galaxy S10e
 Loạt Galaxy S10 sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc.
Hiện tại, các chuyên gia có thể đưa ra một kết luận: Galaxy S10e sẽ có giá phải chăng nhất trong dòng Galaxy S10 mới, giống như iPhone XR là dòng sản phẩm giá thấp nhất so với cặp iPhone XS. Các tính năng nổi bật chính của Galaxy S10e sẽ là màn hình phẳng dường với viền màn hình lớn hơn một chút, máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở bên cạnh và camera kép phía sau. Mặt khác, cặp Galaxy S10 và Galaxy S10+ đắt tiền hơn sẽ có màn hình cong cạnh, máy quét dấu vân tay được tích hợp bên trong màn hình và có hệ thống 3 camera sau.
Galaxy S10e có gì khác so với Galaxy S10 và Galaxy S10+?
Sẽ có sự khác biệt đáng chú ý về giá, nhưng ở mức cơ bản, cả ba điện thoại sẽ dùng chung bộ vi xử lý Snapdragon 855 và phiên bản chuẩn đều có RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 128GB. Bộ nhớ trong lớn được xem là một lợi thế cạnh tranh tuyệt vời, giúp Samsung có phần ưu thế hơn so với những chiếc iPhone chỉ cung cấp bản chuẩn 64GB, không có tùy chọn mở rộng.
Cho đến nay, những bức ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S10e sẽ có hai camera, một camera chính có khẩu độ thay đổi (f / 2.4 vào ban ngày và f / 1.5 vào ban đêm, tương tự như Galaxy S9 và Galaxy Note 9) và camera tele phụ để chụp chân dung. Mặt khác, Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ có hệ thống 3 camera sau với camera thứ ba là camera góc cực rộng lên tới 123 độ. Ở phía trước, Galaxy S10e và Galaxy S10 sẽ có camera đơn để chụp ảnh selfie, trong khi Galaxy S10+ sẽ có camera trước kép với camera phụ cho phép điện thoại chụp ảnh selfie nhóm góc rộng.
Hinh anh dep me hon cua Samsung Galaxy S10e-Hinh-2
 Mặt trước của Galaxy S10e sẽ như thế này.
Sự khác biệt lớn khác sẽ là ở kích thước màn hình và pin. Galaxy S10e sẽ có pin nhỏ nhất ở mức 3.100mAh còn Galaxy S10 có pin lên tới 3.400mAh và Galaxy S10+ sẽ có pin lớn nhất với dung lượng 4.100mAh ấn tượng.
Hình ảnh Galaxy S10e thực tế
Và nếu như bạn vẫn chưa thể hình dung ra được ngoại hình của Galaxy S10e thì bạn có thể tham khảo hình ảnh nguyên mẫu của Galaxy S10e giống hệt như kết xuất. Điều nổi bật trong những bức ảnh thực tế này là camera selfie trông khá lớn.
Hinh anh dep me hon cua Samsung Galaxy S10e-Hinh-3
Và mặt sau của Galaxy S10e. 
Thêm vào đó, các nguồn tin cũng khẳng định Samsung chắc chắn sẽ chọn cái tên Galaxy S10e và loại bỏ cái tên S10 Lite. Xét cho cùng, Samsung sẽ chẳng đặt tên cho một chiếc điện thoại cao cấp có giá hơn 700 USD (tương đương 16,27 triệu đồng) với bộ xử lý và camera hàng đầu với chữ "Lite" có vẻ thấp kém hơn.
Hinh anh dep me hon cua Samsung Galaxy S10e-Hinh-4
 Camera selfie của Galaxy S10e khá lớn.
Trong thời gian tới, Galaxy S10e chắc chắn sẽ là “kẻ thù” mạnh của phiên bản iPhone XR năm ngoái của Apple với giá “mềm” hơn rất nhiều. Tất cả sẽ được hé lộ trong sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/02 tới.
Theo An Nhiên/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)