Facebook đang thử nghiệm bình luận có màu

Hiện tại facebook đang thử nghiệm bình luận có màu, nhằm đáp ứng đa dạng hiệu ứng của bình luận tạo ra sự thú vị cho người dùng.

Có bao giờ bạn mong muốn có thể tạo ra những bình luận có màu sắc trên Facebook để phù hợp với trạng thái của bạn? Facebook đang biến điều này thành hiện thực khi tiến hành thử nghiệm bổ sung màu sắc vào trong các bình luận của người dùng.
Facebook dang thu nghiem binh luan co mau
Đây là giao diện sử dụng tính năng có màu trong các bình luận. 
Hiện tại, chỉ có một số ít người dùng được trải nghiệm tính năng “màu mè" này. Và có vẻ như nó mới chỉ có sẵn trên giao diện di động.
Cuối năm ngoái tính năng đăng trạng thái kèm màu sắc chính thức được Facebook đưa ra và nó được hưởng ứng rất mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Và nhiều khả năng đây sẽ tiếp tục là một tính năng thú vị sẽ được nhiều người yêu thích.
Facebook dang thu nghiem binh luan co mau-Hinh-2
 Có rất nhiều loại màu để bạn sử dụng bình luận.
Việc bổ sung màu sắc vào bình luận sẽ khiến mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Chúng ta sẽ có nhiều bình luận không chỉ với nội dung khác nhau mà cả nhiều màu sắc khác nhau nữa.
Đây cũng sẽ là cách mà người dùng trên Facebook cùng nhau đón các dịp lễ, cùng chúc nhau bằng những bình luận thú vị. Ví dụ như vào Giáng Sinh, chúng ta sẽ có rất nhiều các bình luận màu đỏ, màu xanh bắt mắt.
Theo Genk

>> xem thêm

Bình luận(0)