Ếch to gan nhảy thẳng đầu cá sấu khổng lồ trêu ngươi

Cá sấu nước mặn dường như không quan tâm đến bữa ăn được dâng đến tận miệng. Nó cho phép con ếch to gan ngồi trên đầu mình tối đa 15 phút trước khi trầm mình xuống làn nước. 

Mới đây, một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã ghi được khoảnh khắc kịch tính và ấn tượng khi con ếch to gan, coi cá sấu nước mặn như một hòn đá vô hại và nhảy thẳng lên đầu con cá sấu, ngang nhiên ngồi chễm chệ trên đó.
Ech to gan nhay thang dau ca sau khong lo treu nguoi
 
Theo tìm hiểu, cá sấu nước mặn là một trong những loài cá sấu hung dữ nhất thế giới.

Mời quý vị xem video: Cá sấu sông Nile ngậm đàn con mới nở mang thả xuống nước

Cá sấu ăn bất cứ thứ gì trong tầm mắt của mình, từ những loài động vật cỡ lớn đến những con côn trùng nhỏ, kể cả những con gián.
Ech to gan nhay thang dau ca sau khong lo treu nguoi-Hinh-2
 
Thế nhưng, bằng cách nào đó, con ếch to gan vẫn thoát nạn. Cá sấu nước mặn dường như không quan tâm đến bữa ăn được dâng đến tận miệng. Nó cho phép con ếch ngồi trên đầu mình tối đa 15 phút trước khi trầm mình xuống làn nước và không có hứng thú để đuổi giết loài lưỡng cư không biết sợ.
Ech to gan nhay thang dau ca sau khong lo treu nguoi-Hinh-3
 
Nhiều người sau khi xem loạt ảnh này không khỏi thốt lên kinh ngạc, cho rằng con ếch thực sự rất may mắn.
Ech to gan nhay thang dau ca sau khong lo treu nguoi-Hinh-4
 
Tuy vậy, cũng có người đặt ra giả thuyết, có lẽ không phải con ếch to gan, không sợ chết mà vì cá sấu ngụy trang quá tốt, khiến con ếch không hề biết, nơi mình đặt chân lên là đầu cá sấu, có lẽ nó chỉ đơn giản tưởng rằng, nơi mình ngồi chễm chệ là một hòn đá phủ đầy rêu.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)