Đem ếch ra mổ, đầu bếp phát hiện sự lạ hãi hùng

(Kiến Thức) - Khi chuẩn bị mổ ếch, đem con vật lên thớt, đầu bếp phát hoảng khi đột nhiên con vật này hét lên, duỗi hết chân tay ra. Đặc biệt, con ếch này không kêu tiếng đặc trưng của loài ếch mà lại kêu meo meo như một con mèo.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra khi mổ ếch này diễn ra ở quận Du Bắc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.
Vào ngày hôm đó, khi một đầu bếp ở Du Bắc đang chuẩn bị nấu món đặc sản với nguyên liệu là những con ếch trâu thì đột nhiên xảy ra sự lạ.
Ngay khi anh nắm lấy hai chân sau của một con ếch trâu thì đột nhiên con ếch này hét lên, duỗi hết chân tay ra. Đặc biệt, con ếch này không kêu tiếng đặc trưng của loài ếch mà lại kêu meo meo như một con mèo.
Dem ech ra mo, dau bep phat hien su la hai hung
 
Quá sợ hãi, người đầu bếp này ném con ếch trâu trở lại xô. Sau khi bình tĩnh, anh lại tiếp tục nhặt con ếch lên thớt và chuẩn bị mổ thịt.
Chẳng ngờ, khi vừa bị đặt lên thớt, con ếch lại rít lên những tiếng kêu lạ, hệt như một con mèo đang giận dữ.

Mời quý vị xem video: Chết cười với bộ mặt sinh vật kỳ dị

Người đầu bếp cho biết, anh đã làm nghề đầu bếp được 20 năm, chưa từng thấy một con ếch trâu nào kêu như mèo. Cuối cùng, không ai dám giết con ếch, ông chủ nhà hàng quyết định đưa nó về nhà nuôi.
Dem ech ra mo, dau bep phat hien su la hai hung-Hinh-2
 
Sau khi câu chuyện ếch trâu kêu như mèo được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được rất đông sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, nhờ biết "ngoại ngữ", con ếch đã thoát khỏi kiếp bị giết, làm món ăn.
"Đây chính là minh chứng rõ ràng, cho thấy ngoại ngữ quan trọng như nào. Vào thời khắc mấu chốt, biết ngoại ngữ có thể bảo vệ tính mạng" , "Đây có lẽ là mèo đầu thai chuyển thế rồi".
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)