Cựu bộ trưởng Canada tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh được cho là đã ghé thăm Trái đất cách đây hàng ngàn năm và suýt chút nữa đã gây hỗn loạn trong giai đoạn Chiến tranh Lạnh.

Mời quý độc giả xem video: Bên trong lớp dạy ngôn ngữ của... người ngoài hành tinh (Nguồn: VTC14)
Theo Express, Paul Hellyer tuyên bố nắm trong tay những thông tin rằng các chính phủ đang móc nối với người ngoài hành tinh. Ông Hellyer từng là bộ trưởng quốc phòng Canada giai đoạn những năm 1960, thời Chiến tranh Lạnh.
Cựu bộ trưởng quốc phòng Canada Paul Hellyer. 
Ông Hellyer nói có ít nhất 4 loại người ngoài hành tinh đã tới Trái đất trong những thập niên qua và giới chức cấp cao của các nước thường họp bàn với họ.
Cựu quan chức Canada lần đầu tiên đề cập tới chuyện người ngoài hành tinh có mặt trên Trái đất vào năm 1995. Kể từ đó, ông trở thành một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng nghiên cứu về người ngoài hành tinh, UFO.
Trả lời trên RT, ông Hellyer nói: “Một trong số các trường hợp xảy ra vào thời Chiến tranh Lạnh, đó là vào năm 1961, có khoảng 50 UFO bay theo đội hình, từ Nga tới khắp các nước châu Âu".
“Chỉ huy quân Đồng minh khi đó đã hết sức lo ngại và hoảng sợ. Một cuộc điều tra sau đó đã diễn ra suốt 3 năm. Quân Đồng minh cho rằng có ít nhất 4 loại người ngoài trái đất đã tới Trái đất, từ cách đây hàng ngàn năm", cựu quan chức Canada nói thêm.
Ông Hellyer còn cho rằng các sinh vật ngoài hành tinh tới Trái đất từ các hệ sao khác nhau.
"Nhiều người ngoài hành tinh tử tế và nhân ái nhưng một số thì không như vậy. Họ tới từ những nơi khác nhau và suốt một thời gian dài”, ông Hellyer nói mà không đưa ra bằng chứng cụ thể. “Những người đó cũng có quy tắc riêng, ví dụ như họ sẽ không can thiệp vào việc của nhân loại nếu không được mời".
Theo ông Hellyer, nhiều thập niên trước đây, các vị khách ngoài hành tinh khác đã cảnh báo nhân loại về hướng phát triển hiện tại và đề nghị giúp đỡ. “Tuy nhiên, một số người trong chúng ta lại coi chuyến thăm của họ là đe dọa và quyết định bắn trước, đặt câu hỏi sau".
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)