BKAV là đơn vị đầu tiên thế giới sản xuất tai nghe không dây cao cấp?

Ông Quảng bật mí về việc BKAV sẽ sản xuất tai nghe không dây AirB. Đồng thời khẳng định BKAV sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới sản xuất tai nghe không dây cao cấp nhất sử dụng chipset của Qualcomm.
 
 

BKAV la don vi dau tien the gioi san xuat tai nghe khong day cao cap?
 
Chia sẻ trên facebook cá nhân, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng cho biết các kỹ sư của BKAV đã nghiên cứu thành công công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC cho tai nghe không dây sử dụng chipset QualcommCông nghệ chống ồn này sẽ được trang bị cho tai nghe không dây AirB phiên bản cao cấp của BKAV. Ông Quảng khẳng định BKAV sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới sản xuất tai nghe không dây cao cấp nhất sử dụng chipset của Qualcomm.
Trước đó, ông Quảng có nhắc đến việc ra mắt mẫu tai nghe không dây AirB. Tuy nhiên, kế hoạch này phải thay đổi vì hãng muốn phát triển 2 phiên bản thường và cao cấp thay vì một phiên bản như dự định ban đầu. "Cha đẻ" Bphone cũng giải thích quá trình nghiên cứu công nghệ chống ồn chủ động Hybrid ANC cho phiên bản cao cấp gặp nhiều khó khăn là lý do tại sao AirB chưa có mặt trên thị trường như dự định ban đầu.
Hiện cũng có nhiều hãng sản xuất tai nghe sử dụng công nghệ chống ồn chủ động như Sony, Bose, Jabra hay Master & Dynamic... Công nghệ này cũng đã được Apple trang bị trên mẫu tai nghe AirPods Pro ra mắt hồi năm 2019.
Hoàng Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)