Trẻ sinh ngày Âm lịch mang may mắn cho cha mẹ, gia đình hạnh phúc

Những đứa trẻ sinh vào ngày Âm lịch này mang phúc khí của mình cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ.

Trẻ sinh ngày mùng 1 Âm lịch

Tre sinh ngay Am lich mang may man cho cha me, gia dinh hanh phuc

Trẻ sinh ngày mùng 1 Âm lịch vừa sinh ra đã được hưởng phúc khí tốt lành, là bảo bối trong lòng bàn tay của cha mẹ. 

Từ nhỏ, những đứa trẻ sinh ngày Âm lịch này đã được cha mẹ cưng chiều, vô cùng hạnh phúc, phúc khí của những đứa trẻ "dính" sang cả cha mẹ khiến cuộc sống của họ thay đổi theo chiều tốt lên. 

Tài vận của cha mẹ sinh ra những đứa trẻ vào ngày mùng 1 Âm lịch cũng tăng vùn vụt, nhất là về chuyện tiền bạc. Bố mẹ cùng nhau ăn nên làm ra, kiếm được tiền tỷ, vợ vượng phu ích tử, chồng yêu thương vợ con. 

Tình cảm vợ chồng ngày càng bền chặt, gia đình ngày càng hạnh phúc, cuộc sống cũng dư dả, sung túc. 

Trẻ sinh ngày mùng 10 Âm lịch

Tre sinh ngay Am lich mang may man cho cha me, gia dinh hanh phuc-Hinh-2

Những đứa trẻ sinh ngày 10 Âm lịch tuy hoàn cảnh gia đình không giàu có, nhưng điều đó cũng không sao cả. Vì khi cha mẹ sinh ra những đứa trẻ này thì vận thế của họ cũng thay đổi chóng mặt. 

Ban đầu, họ chỉ là người làm công bình thường, lương tháng ít ỏi. Nhưng từ khi sinh con vào ngày 10 Âm lịch, sự nghiệp của họ thay đổi, tiến lên một tầm cao mới. 

Họ có khả năng đạt được những vị trí đứng đầu, làm lãnh đạo, quản lý, thu nhập cũng tăng cao. Cuộc sống chuyển vận từ nghèo sang giàu. 

Điều đáng nói hơn là khi có đứa con sinh vào ngày mùng 10 Âm lịch, tình cảm vợ chồng của họ ngày càng bền chặt hơn. Hôn nhân hạnh phúc, gia đình sung túc. 

Trẻ sinh ngày 24 Âm lịch

Tre sinh ngay Am lich mang may man cho cha me, gia dinh hanh phuc-Hinh-3

Trẻ sinh ngày 24 Âm lịch vừa sinh ra đã có phúc khí tràn đầy. Trẻ có óc thông minh, linh hoạt, có thể dự đoán tương lai trưởng thành cũng rất giỏi giang. 

Không chỉ vậy, trẻ sinh ngày Âm lịch này có thể truyền sự may mắn của mình cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. 

Sau khi có con sinh vào ngày 24 Âm lịch, cha mẹ sẽ sớm phát đạt trong sự nghiệp, làm ông bà chủ, của cải ngày càng gia tăng, cuộc sống sung túc, viên mãn. 

Đặc biệt, tình cảm của cha mẹ có con sinh ngày Âm lịch này sẽ ngày càng bền chặt, không có chỗ cho người thứ 3 xen vào. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Huy Nguyên / Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)