Nhà tự nhiên có thứ này là tài lộc sắp sửa ập đến

Người xưa quan niệm, dấu hiệu dưới đây là điềm báo may mắn. Ai gặp được nghĩa là sắp có lộc trời ban.

Dù ở lâu nhưng cửa chính vẫn không phai màᴜ sơn và tường nhà vẫn rất kiêng cố
Theo quan niệm phong thủy nhà ở, nếu đã được xây dựng nhiều năm và ở rất lâu nhưng cửa chính của ngôi nhà vẫn không phai màu sơn và tường nhà vẫn rất kiêng cố thì được xem là một trong những dấu hiệu rất may mắn dành cho chủ nhân ngôi nhà.
Nếu may mắn được sống trong ngôi nhà ấy, đường công danh sự nghiệp của gia chủ rất dễ thịnh vượng, suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi. Chỉ cần cố gắng và luôn phấn đấu vươn lên trong công việc thì tương lai gần họ sẽ là những người có quyền cao chức trọng, cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn, hạnh phúc.
Chim và ong bỗng dưng rủ nhau về làm tổ
Ngoài các yếu tố như trên thì theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, nếu một ngày nào đó ngôi nhà bạn đang ở bỗng dưng có chim hoặc ong kéo nhau về làm tổ thì cũng là điềm báo rất may mắn. Đây được xem là dấu hiệu phong thủy cực tốt dành cho gia chủ.
Nha tu nhien co thu nay la tai loc sap sua ap den
Bên cạnh đó, dân gian còn cho rằng, những loài vật như chim hoặc ong kéo về làm tổ trong nhà cũng giống như món quà trời ban, giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thêm vượng sắc, tài lộc thêm dồi dào. Nhiều người còn quan niệm rằng ngôi nhà được ong hoặc chim chọn làm tổ là một ngôi nhà có phonց thủy cực tốt, ngoài giúp gia chủ vượnց tài vượng lộc thì đườпց nhân duyên và con cái của họ cũng rất suôn sẻ, hanh thông.
Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái quanh năm
Ngoài các yếu tố như cửa chính và tường như trên thì việc cây cối trong nhà luôn đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái tốt tươi quanh năm cũng là "điềm báo" chủ nhân ngôi nhà là người được hưởng nhiều phúc lộc trời ban và dễ có quý nhân nâng đỡ khi gặp khó khăn. Càng sống lâu trong ngôi nhà như thế vận mệnh, công danh của gia chủ càng vượng, tài lộc vào nhà ngày càng nhiều.
Tuy nhiên, trái ngược với dấu hiệu này, nếu cây cối trong nhà héo rũ, chết dần chết mòn thì lại là điềm báo xấu, cần cải thiện ngay. Khi rơi vào tình huống này, chủ nhân ngôi nhà cần phải nhanh chóng thay đổi, cải tạo lại mảng xanh trong nhà, bỏ ngay những cây héo chết, thay cây mới tươi tốt hơn để vừa giúp mang đến không gian xanh mát vừa giúp loại bỏ vận khí xấu và thu tài hút lộc vào nhà.
Dơi làm tổ trong nhà
Nhiều người cảm thấy loài rơi hôi hám, bẩn thỉu, không đem lại may mắn. Tuy nhiên, theo quan niệm của người xưa, dơi lại là loài vật mang tới sự giàu có, tài lộc cho gia đình.
Loài dơi rất nhạy bén. Chúng có khả năng cảm nhận được những nơi có có khí tốt và đến đó để làm tổ. Vì vậy, khi thấy dấu hiệu dơi đến nhà, nghĩ là phong thủy nơi bạn ở đang tốt, tài lộc đang đến rất gần.
Bướm bay vào nhà
Nhiều người cho rằng bướm là hiện thân cho linh hồn của người đã khuất, mang tới chuyện xui xẻo nên thường cảm thấy sợ hại khi bướm bay vào nhà. Khi thấy chúng, họ lập tức xua đuổi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, bướm không phải là biểu tượng của sự xui xẻo. Nó là dấu hiệu cho thấy gia chủ sắp gặp may mắn.
Nếu bướm có màu đen nghĩa là gia chủ sắp tiếp đón khách quý, công việc có điều kiện khởi sắc. Nếu con bướm có màu xám nghĩa là bạn sắp được quý nhân giúp đỡ khi có khó khăn, có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu bướm có màu trắng thì bạn gặp được nhiều may mắn, làm gì cũng hanh thông.
Chim én làm tổ trong nhà
Người xưa có câu "đất lành chim đậu". Loài chim sẽ chỉ chọn những nơi chúng thấy an toàn để làm tổ. Hơn nữa, loài chim én còn là biểu tượng cho hạnh phúc, hưng thích. Vì vậy, khi thấy chin én bay vào nhà làm tổ và ấp chim non nghĩa là gia đình đang gặp may mắn, có thể đón nhận nhiều tiên vui về tài lộc hoặc sắp sinh quý tử.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)