5 nét tướng tay của phụ nữ "mệnh giàu số sướng"

Người phụ nữ có đặc điểm này ở bàn tay cuộc đời chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Đường chỉ tay tiền bạc
Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở ngay phần dưới cùng của ngón cái. Nó có thể là những vân hình ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường chỉ này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì càng chứng tỏ bạn là người biết cách kiếm tiền, giữ của, rất dễ giàu có chỉ trong một thời gian ngắn.
5 net tuong tay cua phu nu
Ảnh minh họa. 
Ngược lại, nếu đường chỉ mờ, nhạt, không rõ nét thì bạn là người dễ dàng tiêu tiền vào những việc không quan trọng, tiêu tiền theo cảm hứng, có bao nhiêu là hết bấy nhiêu.
Đường sinh đạo
Người sở hữu đường sinh đạo rõ nét, sâu thì chắc chắn sẽ có sức khỏe dồi dào, giàu sang, phú quý, sung sướng từ trong bụng mẹ. Họ có nghị lực phi thường, dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp và được người khác ghi nhận.
Ngay cả khi gặp khó khăn họ cũng sẽ luôn có quý nhân phù trợ, càng trải qua sóng gió lại càng kiên cường, mạnh mẽ, tài giỏi hơn gấp bội. Chưa đầy 40 tuổi, những người có đường sinh đạo rõ ràng sẽ nắm trong tay tất cả, từ tiền tài, địa vị xã hội đến công việc khiến bao người phải ghen tị.
Tay giống như củ gừng khô, có tướng thịnh vượng
Bàn tay giống như gừng khô, chủ yếu nói về khả năng lực cầm nắm của tay. Gừng mang dương khí rất nặng, hơn nữa lực mạnh yếu khi bắt tay nằm ở tính dương của gan.
Điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt và thịnh vượng. Tay nam giới như vậy cho thấy bạn có khả năng giải quyết công việc tốt hơn, có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, dám đối mặt với khó khăn, dám mạo hiểm, thích hợp cho đầu tư kinh doanh và có thể bắt đầu từ tay trắng. Mặc dù có những kẻ hở giữa ngón cái và ngón trỏ trên tay, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến vận khí.
Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau
Nếu như các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác, thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có thịnh vượng. Dù nam hay nữ, cứ có tướng như vậy ắt vận tiền tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền, dễ đạt được đại phú đại quý.
Đường quý nhân
Đường quý nhân hay còn gọi là đường hỏa tinh nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Những người sở hữu đặc điểm này rất tự tin, khảng khái, lương thiện, được nhiều người tin cậy.
Trong công việc, họ có quý nhân nâng đỡ, dễ lấy lòng sếp lớn, trong gia đình được cậy nhờ bố mẹ, tình cảm vợ chồng đằm thắm, hôn nhân bền vững. Nếu bạn có tới 2 đường quý nhân cắt nhau thì chắc chắn đường công danh, sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn gấp 3 lần người bình thường, thăng quan tiến chức ầm ầm, tiền tự khắc đổ về như nước.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)