3 điểm trên khuôn mặt đàn ông báo hiệu cả đời nghèo khổ

Một người đàn ông nếu có 1 trong 3 điểm này cực kỳ "tán lộc" đảm bảo cả đời chẳng thể nào giàu có sung túc được.

Cung huynh đệ hỗn loạn

Khi nhìn vào cặp lông mày sẽ phản ánh quan hệ anh em bạn bè. Nếu một người đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm, hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, thì trong nhà anh em không hòa hợp, cuộc sống thường khó khăn, cả đời không có quý nhân giúp đỡ.

Đặc biệt, người đàn ông có đặc điểm này trong tính cách thường vô cùng hung dữ, bốc đồng nên không bao giờ suy nghĩ chín chắn khi làm, nên khó thành công trong sự nghiệp.  Cuộc sống của họ thường lông bông, chẳng bao giờ làm cha mẹ an lòng, họ thường xuyên gây tai họa làm hại bản thân và người xung quanh.

3 diem tren khuon mat dan ong bao hieu ca doi ngheo kho

Cung huynh dệ hỗn loạn

Cung tài bạch gồ và cong vẹo

Trong nhân tướng học, cung tài bạch của một người chính là chiếc mũi của người đó. Nếu một người đàn ông, người đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên ít khi hòa hợp được với người khác. Tính cách của người này cũng vô cùng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh và dễ cô độc khi về già.

Nhưng người này cũng khó lòng làm nên việc lớn, bởi chẳng bao giờ có quý nhân gúp đỡ. Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành cuộc sống ít khi dư dả.

3 diem tren khuon mat dan ong bao hieu ca doi ngheo kho-Hinh-2

Cung tài bạch nhọn và bị gồ tán lộc

Xuất nạp quan mỏng và trễ xuống

Xuất nạp quan trong phong thủy chính là tướng miêng của người đàn ông. Một người có tướng môi mỏng và trễ xuống chính là một tướng mặt đàn ông nghèo hèn. Trong tính cách những người này thường rất cay nghiệt, thích phê phán người khác, nên ít khi có người nâng đỡ.

Đặc biệt, nếu người này khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi cuộc sống luôn túng thiếu.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)