3 con giáp nữ thiên mệnh phú quý, sau 40 tuổi sống viên mãn

3 con giáp này mệnh phú quý đã có từ khi sinh ra, cuộc sống càng về sau càng viên mãn đủ đầy.

Tuổi Mão
Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, nhân hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.
Trong cuộc sống những người tuổi Mão không quá tham vọng, họ chỉ hy vọng có được một cuộc sống bình yên, đủ đầy về mặt tinh thần, còn vật chất chỉ cần đủ là được.
Đa số những người tuổi Mão đều được hưởng nhiều phước lành từ thượng đế, vì tính cách quá tình cảm, chu đáo nên xung quanh họ luôn có quý nhân phù trợ.
Tử vi học có nói, phụ nữ tuổi Mão thường mang mệnh thiếu phu nhân.
3 con giap nu thien menh phu quy, sau 40 tuoi song vien man
 

Từ nhỏ họ được bố mẹ yêu thương hết mực, mặc dù không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ lại có nhiều tình yêu thương. Đến khi lớn lên những người tuổi Mão lại được bạn bè quý mến.

Nhìn chung, cuộc sống tuổi Mão không quá vất vả, khó khăn.
Đặc biệt từ sau 40 tuổi, phụ nữ tuổi Mão sẽ hưởng đại phúc đại quý, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều thuận buồm xuôi gió. Nếu như không quá giàu có thì ít nhất cũng có một cuộc sống viên mãn đủ đầy không thiếu thứ gì.
Tuổi Thân
So với tuổi Dần và tuổi Mùi thì vận mệnh phụ nữ tuổi Thân có phần tốt hơn. Trời sinh họ vốn là những con người thông minh, khôn ngoan, từ nhỏ đã có khí chất phú quý. Bất kể là sinh ra trong gia đình nghèo khó hay khá giả, ở tuổi Thân luôn toát lên được sự kiêu hãnh và tràn đầy tự tin. Khi làm bất cứ việc gì, tuổi Thân đều rất khéo léo, cẩn thận, họ là những người quan trọng vẻ bề ngoài nhưng hoàn toàn tự tin với bản thân mình.
Vì vậy, dù có mập hay ốm, tuổi Thân vẫn không cảm thấy quan trọng, với họ chỉ cần sống vui vẻ, thoải mái là đủ. Đặc biệt sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Thân sẽ tăng cân đáng kể nhưng đừng lo lắng vì điều đó mà hãy cảm thấy vui, bởi lẽ trời sinh tuổi Thân càng mập mạp, càng yêu đời thì cuộc sống mới càng thịnh vượng, sung túc.
Tuổi Dần
Trời sinh những người tuổi Dần vốn mạnh mẽ, có tính cách độc lập và luôn kiên định với những quyết định của chính mình.
Đa số những người tuổi Dần đều rất tham vọng, họ luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách để đạt được cuộc sống đầy đủ, viên mãn.
So với những con giáp khác, tuổi Dần đến với con đường giàu có khó khăn hơn, tuy nhiên một khi đã đạt được thành công thì họ sẽ giữ vững tuyệt đối, càng ngày càng thịnh vượng rực rỡ.
Tử vi học có nói, tuổi Dần là một trong những con giáp được hưởng nhiều phúc đức, đặc biệt hơn hết là họ mang mệnh thiếu phu nhân.
Lúc còn trẻ thành công không nói, nhưng khi kết hôn sinh con thì cuộc sống lại càng thăng hoa hơn. Sau 40 tuổi, sự nghiệp không những vững chắc ổn định mà tài vận cũng dư dả.
Người tuổi Dần từ tuổi này trở đi không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, những công việc của họ đều có quý nhân phù trợ. Từ giai đoạn này trở đi, phúc đức của tuổi Dần cũng lan tỏa cho gia đình và họ hàng.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Min (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)