Yêu Cường Đô la, Đàm Thu Trang hứa hẹn hơn hẳn Hà Hồ?

(Kiến Thức) - Từ khi gắn bó với Đàm Thu Trang, Cường Đô la không chỉ thoải mái xuất hiện bên bạn gái mà còn có những hành động, lời nói ngọt ngào dành cho bạn gái. Hiện tại, nhiều người mong chờ đám cưới của cặp đôi này sớm diễn ra.

Trải qua một lần đò, Cường Đô la đang hẹn hò Đàm Thu Trang. Từ khi gắn bó đến nay, tình cảm của cặp đôi này ngày càng mặn nồng. Tháng 9/2017, cả hai đồng loạt cập nhật trạng thái đã đính hôn.
Không chỉ thoải mái xuất hiện bên Đàm Thu Trang, Cường Đô la còn có những hành động, lời nói ngọt ngào dành cho bạn gái. Tháng 5/2018, anh công khai nhận trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho bạn gái.
Mới đây, Cường Đô la về quê Đàm Thu Trang để cùng chuẩn bị đám giỗ cho bố của bạn gái. Livestream cùng Đàm Thu Trang, anh cũng không ngần ngại gọi bạn gái là vợ và xưng hô mẹ - con với mẹ của Đàm Thu Trang.
Khi bị dân mạng giục “cưới vợ phải cưới liền tay”, Cường Đô la hài hước trả lời rằng bạn gái đang chuẩn bị tiền cưới anh và hứa hẹn khi nào cưới sẽ livestream. Hiện tại, đông đảo dân mạng mong chờ cái kết viên mãn cho chuyện tình của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.
Đàm Thu Trang - Cường Đô la. Ảnh: FBNV 
>>>> Mời quý độc giả xem MV “Nguyện ước quay về” của Đàm Thu Trang. Nguồn: Youtube:
Trước khi đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô la từng kết hôn với Hồ Ngọc Hà. Cả hai có một cậu con trai chung nhưng chưa từng tổ chức đám cưới.
Chuyện tình cảm giữa Cường Đô la và Hà Hồ gây không ít ồn ào. Thời gian đầu, Hồ Ngọc Hà không nhận được sự ủng hộ của dư luận trong mối quan hệ với Cường Đô la.
Cuối cùng sau 7 năm bên nhau, Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đường ai nấy đi.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)