Xuân Lan lên tiếng đáp trả khi bị đồn có bầu lần hai

Xuân Lan đăng ảnh thân hình thon gọn để đập tan tin đồn ác ý về mình. Bức chân dung cô đăng cho thấy thân hình mảnh mai và vòng eo nhỏ xíu, không có dấu hiệu nào của việc bầu bí.

>>> Mời quý độc giả xem video "Xuân Lan bị bạn trai phụ tình". Nguồn Youtube/ Đông Tây Promotion:
Trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan vừa đăng tải bức ảnh chân dung với lời "cảnh cáo" tới người tung tin đồn cô mang bầu: "Trời ơi em đây là em ở thời điểm hiện tại nha. Em không có bầu nha. Nhãn hàng đồn em có bầu kìa chài ai... Hãy ghi nhận vòng eo 60 của em đi nào các mệ ạ".
Sở dĩ người mẫu Xuân Lan lên tiếng là vì tin đồn này ảnh hưởng đến công việc của cô. Bức chân dung cô đăng cũng cho thấy thân hình mảnh mai và vòng eo nhỏ xíu, không có dấu hiệu nào của việc bầu bí.
Xuan Lan len tieng dap tra khi bi don co bau lan hai
 
Xuan Lan len tieng dap tra khi bi don co bau lan hai-Hinh-2
Xuân Lan đã ngay lập tức ngăn chặn tin đồn thất thiệt về việc cô mang thai lần hai. 
Hiện tại, Xuân Lan làm mẹ đơn thân của cô con gái nhỏ. Cô cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến bé Thỏ, con gái cưng của mình:
"Thấm thoát 5 năm, mẹ đã có con 5 năm...
Cũng may đời mẹ còn có con để cân bằng.
Bây giờ ngồi đây, suy nghĩ về mọi việc. Mẹ thấy mình thay đổi nhiều quá. Mẹ học được cách kiên nhẫn, học cách im lặng, học được cách thấu hiểu, học được cách bao dung, học ứng xử, và học được cách nhìn người nhìn đời, và học được cách yêu thương mọi người...
Tất cả mọi việc đều có thể thay đổi, có những điều sẽ mất đi, có những điều sẽ ở lại. Nhưng con hãy học theo mẹ, là hãy dùng hết cái tâm của mình để sống với đời. Cho dù thế nào thì con hãy vui vẻ mà cho đi tất cả yêu thương, mẹ tin rằng một ngày nào đó cũng sẽ có người nào đó cho lại con hết tất cả yêu thương của họ...".
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)